Header Ads

Bộ theo dõi thể dục Vívofit 3 của Garmin phát hiện chính xác cách bạn đang hoạt động

Với smartwatch và điện thoại có khả năng theo dõi hoạt động, các nhà theo dõi sức khoẻ chuyên dụng cần phải tìm những mánh lới quảng cáo mới để giữ được sự liên quan.

Pin kéo dài cả năm mà không phải sạc là một sự khởi đầu tuyệt vời, cũng như công nghệ Move IQ trong đồng hồ theo dõi sức khỏe vívofit mới của Garmin 3 có thể nhận ra các hoạt động khác nhau của bạn.

Đồng hồ theo dõi sức khỏe Garmin Vivofit 3
Mặc dù Fitness Tracker vívofit 3 dường như có màn hình hiển thị nhỏ hơn so với phiên bản trước nhưng nó vẫn chống nước với độ sâu 50 mét, có các thông báo bằng giọng nói và hình ảnh khi người sử dụng không hoạt động trong một thời gian dài và theo dõi các chỉ số cơ bản thông thường như bước đi, calo, và khoảng cách ước tính.

Điều gì có thể làm cho nó có giá 100 USD (đối với phiên bản dây đeo màu đen cơ bản, dây đai có nhiều màu sắc sẽ tốn kém hơn) đáng để nâng cấp là trong khi vívofit 3 đang theo dõi những số liệu đó, nó cũng giữ các tab trên các khoảng thời gian dài hoạt động bền vững.

Khi được phát hiện, nó sẽ tự động ghi lại chúng dựa trên hoạt động mà nó phát hiện bạn đang biểu diễn, bao gồm đi bộ, chạy, đạp xe, bơi lội, và đào tạo hình elip.
Vì vậy, khi bạn sử dụng ứng dụng Garmin Connect và dịch vụ trực tuyến với vívofit 3 để phân tích chế độ thể dục trong vài ngày qua, bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về việc dành bao nhiêu thời gian cho các hoạt động khác nhau của bạn.

Dữ liệu cũng có thể được chia sẻ và so sánh với bạn bè, cho phép người dùng có cuộc thi thân thiện hơn là những người dành nhiều thời gian hơn cho phòng tập thể dục hoặc những người đã dành cả tuần nghỉ.

Ngoài ra, phiên bản cập nhật mới nhất của Garmin là smartwatch / fitness tracker hybrid với phiên bản nhân sự mới giới thiệu một bộ đếm nhịp tim tích hợp ở mặt sau để theo dõi chính xác hơn và tính toán lượng calo bị đốt cháy trong khi luyện tập hoặc chỉ là thói quen hàng ngày thông thường của bạn.Các ví dụ ban đầu có thiết kế gợi nhớ lại một chiếc đồng hồ với một dây đeo riêng biệt rõ ràng. Tuy nhiên, nhân sự tương tác lại quay trở lại lãnh thổ theo dõi sức khoẻ với một yếu tố hình thức cải tiến và phong cách hơn, nhìn thấy dây đeo được tích hợp tốt hơn vào thiết kế tổng thể của nó.

Cũng giống như phiên bản gốc, nhân sự tương tác có thể tải xuống ứng dụng và tiện ích từ cửa hàng kết nối IQ của Garmin để tăng cường khả năng theo dõi sức khoẻ của nó.

Mặc dù có thêm chức năng giám sát nhịp tim, nhưng giá Fitness Tracker này ở mức 250 USD, HR tương tác giống như phiên bản gốc, điều này khiến cho phiên bản mới sẽ được phát hành chỉ trong vài tháng.

Không có nhận xét nào