Header Ads

Truy cập thông minh Android Wear của Michael Kors 'hiện đã có sẵn với giá $ 350 [Video]

Đầu năm nay, Michael Kors tiết lộ một lựa chọn mới của Android Wear smartwatches trong hai phong cách. "Dylan", một chiếc đồng hồ thể thao nam chính hãng , với "Bradshaw" bằng kim loại dành. Bây giờ, chúng đã có sẵn, cả hai bắt đầu từ $ 350 chỉ trong các cửa hàng bán lẻ. Chúng có mặt tại 18 nước bao gồm Mỹ và Anh ...Cả hai chiếc đồng hồ này đều có màn hình 1,4 inch 320 × 290, loa, pin 360 mAh được đánh giá trong hai ngày sử dụng, 4GB bộ nhớ và bộ xử lý Snapdragon 2100 mới của Qualcomm. Đối với kích cỡ, đây là một số đồng hồ khá lớn. Phiên bản thể thao này có kích thước 46mm và một chiếc khác nhỏ hơn một chút là 44.5mm. Cả hai đều nặng 51g và đi kèm với băng tần 22mm.

Bên cạnh thiết kế, đồng hồ theo dõi thông minh mới còn dựa nhiều vào gương mặt đồng hồ để cung cấp điểm bán hàng. Các mặt đồng hồ khác nhau được thiết kế để bắt chước nhìn của đồng hồ Michael Kors khác và tính năng khả năng tùy chỉnh màu sắc và quay số trực tiếp từ đồng hồ. Bạn thậm chí có thể đặt mặt đồng hồ thay đổi tùy thuộc vào thời gian trong ngày. Michael Kors nói rằng có hàng trăm kết hợp có thể.

Như đã đề cập, những đồng hồ này chỉ được bán cho các cửa hàng bán lẻ ngay bây giờ, nhưng chúng có thể được cung cấp trực tuyến sau này. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể đi qua trang web của Michael Kors để tìm một cửa hàng gần bạn với Access smart mới cập nhật để bán.

Không có nhận xét nào