Header Ads

Tin đồn: Thiết bị S2 Classic của Samsung đến với các phiên bản bạch kim và màu hồng vàng

Điều này chắc chắn là trong lĩnh vực "những tin đồn không có gì đáng ngạc nhiên", nhưng có vẻ như đồng hồ thông minh Samsung Gear S2 Classic - chạy trên Tizen đang tạo ra thêm nhiều màu mới cho smartwatch của mình

>>> Một số mặt hàng của đồng hồ thông minh http://azsony.com/dong-ho-thong-minh-b1299333.html

Có hay không thêm 2 màu sắc mới cho Samsung Classic S2


Điều này xuất phát từ  WinFuture.de trên Twitter, cho thấy hai đồng hồ thông minh mới của Samsung sẽ có màu "bạch kim" và "hồng vàng" cho phiên bản Gear S2 Classic của đồng hồ ...

Các biến thể smartwatch mới dường như là một chủ đề phổ biến trong thời gian này của năm. Năm ngoái tại CES, Samsung giới thiệu một phiên bản kim loại mới của SmartWatch 3 Android Wear smartwatch, mà đã đến với fanfare ít.Trên một lưu ý liên quan, các nguồn tin đã cho chúng tôi biết rằng Huawei đang có kế hoạch tung ra các phiên bản phụ nữ mới của Huawei Watch smartwatch. Chúng sẽ bao gồm các khung không tròn và các dải đồng hồ nữ nhiều hơn.

Chất liệu thể thao S2 Classic cổ điển tốt hơn so với S2 bretheren tiêu chuẩn của nó, và có một băng đồng hồ 20mm người dùng thay thế được. Vỏ bọc được làm bằng thép không rỉ 316L, với vòng quay bằng gốm quay khi nó quay.

Classic cũng có một màn hình cảm ứng AMOLED 1.2 inch 360 x 360 1,2 inch, nhưng mặt nạ xoay rất thỏa mãn khi sử dụng. Dom cho biết "viền của Gear S2 là cách tốt nhất để điều khiển một smartwatch cho đến nay."

Không có nhận xét nào