Header Ads

Ticwatch S và E đồng hồ thông minh Android Wear 2.0 mới bắt đầu với giá 119 USD

Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến smartwatch, với rất nhiều sản phẩm được sản xuất được hỗ trợ bởi nền Android Wear của Google.

Đôi nét chính về Đồng hồ Ticwatch S và E
Ticwatch không phải là một công ty mới, nhưng nó chắc chắn không lớn như Samsung hay LG. Công ty đã cung cấp một vài smartwatch khác nhau trong quá khứ được hỗ trợ bởi hệ điều hành riêng của mình.

Giờ đây, dường như công ty đã thay đổi trọng tâm, thông báo hai thiết bị mới sẽ được trang bị Android Wear 2.0 mới nhất của Google.

Vì vậy, sự khác biệt chính giữa hai là gì? Đồng hồ Ticwatch S là mô hình thể thao có một dải đồng hồ đặc biệt thoáng khí, có nghĩa là mồ hôi sẽ không tích tụ trên da hoặc các chất thay thế cao su.

Ngoài ra, đồng hồ ticwatch này sẽ có một ăng-ten GPS tích hợp vào nó, cung cấp độ chính xác cao. Nhưng, những người tìm cách tùy chỉnh đồng hồ của họ có thể muốn tránh mô hình này, bởi vì dây đeo xem trên mô hình S không phải là rời và không thể thay đổi được.


Các mô hình E sẽ tính năng tất cả các internals như mô hình S nhưng sẽ cung cấp một dải đồng hồ có thể được gỡ bỏ để tùy biến dễ dàng và một bezel khác nhau.

Cũng có một sự khác biệt nhỏ về đường kính của đồng hồ, nhưng bạn có thể tìm thấy chi tiết của cả hai đồng hồ được liệt kê dưới đây.Nếu điều này có vẻ thú vị với bạn, bây giờ bạn có thể tài trợ cho chiến dịch thông qua Kickstarter. Đồng hồ sẽ bắt đầu ở mức 119 đô la và dự kiến ​​sẽ được giao vào khoảng tháng 10.

Cũng giống như các chiến dịch thuộc loại này, việc bỏ tiền của bạn vào dự án không phải là đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một sản phẩm cuối cùng.

Không có nhận xét nào