Header Ads

Tai nghe HTC Stereo Headphones giá rẻ được ca ngợi

Tai nghe là một mảng thú vị của thị trường công nghệ, nơi các công ty xây dựng các sản phẩm có nhiều tiện ích như chúng là nghệ thuật.Thiết kế, phong cách, và sở thích cá nhân trong chất lượng âm thanh và điều chỉnh cũng quan trọng như các khía cạnh kỹ thuật của một cặp tai nghe.

Và chưa bao giờ có nhiều sự lựa chọn hơn: từ những chiếc tai nghe chống tai nghe giá rẻ, chống mồ hôi để làm việc, đến 300 cặp lon để ngăn chặn âm thanh của chuyến đi bị trì hoãn của bạn, đến tai nghe 55.000 đô la có thể tạo lại tiếng nói của Chúa với độ chính xác .

Mặc dù vậy, tôi đã chứng minh được qua nhiều năm lịch sử, tôi chắc chắn không có trách nhiệm với tai nghe "thực".

>>>> Một số sản phẩm mà bạn nên mua tai nghe bluetooth plantronics tại cửa hàng Techwear.

Vì sao lại chọn tai nghe HTC Stereo Headphones


Vì vậy, thay vào đó, tai nghe đi kèm của tôi đã được lựa chọn: HTC Stereo Headphones, Part 39H00014-00M, thường được gọi là "tai nghe đi kèm trong hộp với HTC One (M7) ban đầu." Tôi tìm thấy cặp đầu tiên nằm quanh nhà khi tôi vội vã và cần một số tai nghe, và tôi đã bị bắt từ đó.
Rõ ràng: khách quan nói, đây không phải là truyền thống "tốt" tai nghe. Đây là những gói miễn phí từ điện thoại thông minh được phát hành vào năm 2013.

Họ có một lỗ hổng thiết kế khá lớn, nơi tai nghe trái có xu hướng chỉ thất bại bất kỳ đâu từ vài tuần đến vài tháng sau khi sử dụng.

Chất lượng xây dựng kém, nút mic / play-pause rất lưỡng lự khi làm việc với IOS để trả lời cuộc gọi hoặc tạm dừng nhạc, và gần như chắc chắn rằng chúng không thấm nước.Nhưng đó chính là điểm. Bởi vì tôi có thể (và mua) chúng với số lượng lớn từ eBay với giá khoảng 7 đô la một đôi, tôi có thể (và có thể) đi qua khoảng bốn hoặc năm đôi mỗi năm. 

Vì vậy, nó không phải là hợp đồng lớn nếu tôi mất một cặp trên xe buýt hoặc máy bay (làm điều đó), quên chúng trong túi quần jeans của tôi khi làm quần áo (cũng có, mặc dù những người vẫn làm công việc), hoặc rách họ một nửa bởi vì họ đã bị bắt trên một cánh cửa (một lần nữa, đây là một điều tôi đã làm). 

Tôi có thể đeo chúng khi trời mưa mà không sợ hãi, hoặc lo lắng về việc mất chúng trong tuyết khi tôi đang lái xe vào đường lái xe vào mùa đông. 

Và ở mức 7 đô la, sẽ không có tổn thất thực sự nếu tôi vô tình thả chúng vào một chiếc xe điện ngầm đông đúc để làm việc và làm cho họ bị nghiền nát bởi một ai đó đang đi bộ, vì chúng thực tế dùng một lần.

>>>> Tìm hiểu thêm một số mẫu tai nghe bluetooth tại cửa hàng Techwear chuyên phụ kiện công nghệ chính hãngThêm vào đó, đối với tai nghe có giá của một món đồ uống Starbucks ưa thích, có một vài tính năng tốt đẹp. Chất lượng âm thanh không phải là khủng khiếp, mặc dù đã sử dụng nhiều tai nghe đẹp hơn, nhưng chắc chắn họ cũng không nhận được bất cứ giải thưởng nào.

Quan trọng nhất, chúng có một sợi dây bằng phẳng được tạo ra từ những gì dường như là vật liệu cao su mờ hoàn hảo, vì vậy chúng hầu như không bao giờ bị rối. 

Điều đó có nghĩa là tôi có thể tình cờ đưa chúng vào một quả bóng, nhét chúng vào túi hoặc túi xách bằng túi xách và xem chúng khi chúng tôi cần chúng một cách kỳ diệu. Không giống EarPods của Apple, có xu hướng rơi ra khỏi tai của tôi trong vài giây, tai nghe HTC thực sự ở trong tai của tôi tương đối tốt. Ngoài ra, đã sử dụng tai nghe HTC trong nhiều năm, tôi đã đi qua đủ các cặp mà tôi có một nguồn cung cấp tốt đẹp của earbuds phụ tùng nằm xung quanh cho khi tôi chắc chắn quản lý để mất những là tốt.

Có lẽ một ngày nào đó tôi sẽ nâng cấp được một số Master và lon năng động hoặc một đôi tai nghe B & O Play hoàn hảo mà không phải lo lắng về việc mất, phá hủy hoặc phá vỡ chúng trong vài giây. 

Cho đến lúc đó, tôi sẽ gắn bó với (và phá hủy) tai nghe HTC màu đỏ của mình cho đến khi tôi hết các cửa hàng eBay ngẫu nhiên để mua chúng.

Không có nhận xét nào