Header Ads

Sony vừa cho ra mắt loại tai nghe mới nhất loại bỏ tiếng ồn

Đánh giá bởi thực tế là nó đã khởi động cuộc họp báo IFA với thông báo liên quan đến âm thanh, âm nhạc và âm thanh dường như là một ưu tiên hàng đầu của Sony.

Trong khi điểm đầu tiên thuộc về các sản phẩm âm thanh Signature Series mới, Sony đã theo đuổi một cái gì đó có thể hấp dẫn hơn đối với người nghe nhạc trung bình của bạn, chiếc tai nghe mới nhất loại bỏ tiếng ồn MDR-1000X. Xem giá chi tiết tại đây https://techwear.vn/tai-nghe-sony của dòng tai nghe Sony mới ra nàySony cho biết đã đưa ra một số tiến bộ mà cho phép loại bỏ tiếng ồn tốt nhất của MDR-1000X, nhưng nó cũng đã làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để tìm ra tiếng ồn phải hủy bỏ cho bạn. Tai nghe bao gồm một trình tối ưu hóa tối ưu hóa việc giảm tiếng ồn cá nhân phân tích hình dạng đầu của bạn và các yếu tố khác như kiểu tóc và bạn có đeo kính hay không. Sau đó, Sense Engine 2 mới của nó lấy dữ liệu đó và tùy chỉnh việc hủy bỏ tiếng ồn.

Giám đốc bộ phận âm thanh di động của Sony Electronics, Dunja LaRosa, nói: "MDR-1000X không chỉ là tai nghe loại bỏ tiếng ồn tốt nhất của Sony". "Họ cũng rất tuyệt vời, và quan trọng nhất, tai nghe tuyệt vời xứng đáng với tên tuổi và truyền thống của Sony".Ngăn chặn tiếng ồn là rất tốt, nhưng nó không có nghĩa là một điều nếu chất lượng âm thanh đang thiếu - nhưng điều đó không phải là trường hợp ở đây. Công nghệ LDAC của Sony được sử dụng để phân phối âm thanh theo những gì công ty cho biết gấp ba lần chất lượng truyền tải Bluetooth truyền thống. Tai nghe hỗ trợ âm thanh hi-res khi ở chế độ có dây, và khi chơi không dây, MDR-1000X sử dụng DSEE HX của Sony, có thể nâng cao chất lượng âm thanh đến gần chất lượng hi-res.

Một số tính năng được bao gồm để đảm bảo thế giới xung quanh bạn không bị che khuất. Chế độ chú ý nhanh được kích hoạt bằng cách đặt một tay lên tai nghe, cho phép âm thanh bên ngoài vượt qua, cho dù đó là thông báo hoặc đơn giản là đồng nghiệp đặt câu hỏi. Chế độ âm thanh xung quanh cho âm thanh bên ngoài thông qua, trong khi vẫn cho phép người nghe nghe nhạc của họ.

Không có nhận xét nào