Header Ads

Samsung Gear Fit 2 Pro bị rò rỉ - Bao gồm các tính năng của smartwatch

Không chỉ Samsung Gear Sport dự kiến ​​sẽ được công bố bởi Samsung, thông tin rò rỉ gần đây cho thấy rằng Samsung cũng đang chuẩn bị phiên bản kế tiếp của Gear Fit 2, hình ảnh rò rỉ cho thấy rằng Samsung có thể giới thiệu lần đầu tiên Samsung Gear Fit 2 Pro, Một đồng hồ tập thể dục với các tính năng tập thể dục trước.

Các loại khác trong dòng đồng hồ thông minh có tại đây nhé https://techwear.vn/samsung-watch


Một số thông tin bị rò rỉ


Samsung Gear Fit 2 Pro là một bộ theo dõi sức khoẻ với một nâng cấp lớn so với Gear Fit 2. Mặc dù nó trông khá giống với Gear Fit 2 nhưng màn hình rộng hơn nhiều, dựa trên hình ảnh rendered nó có vỏ bọc rất mỏng, đó là Gần như không tồn tại.

Dường như nó không có dây đeo tháo rời, nhưng vẫn có một dây đeo bằng silic với thiết kế màu hai tông. Dựa trên hình ảnh có hai nút vật lý ở hai bên thân máy, tôi nghĩ rằng nó là để điều hướng hoặc một chức năng được xác định trước cho một hành động cụ thể hoặc ứng dụng.

>>> Đón chờ chiếc đồng hồ Samsung mới này tại Techwear cửa hàng chuyên đồ công nghệ thông minh.Ngoài các hình ảnh được hiển thị, một số tính năng của Fit 2 Pro cũng đã được báo cáo, chẳng hạn như đánh giá không thấm nước IP68 lên tới 5 ATM, với hỗ trợ tính năng bơi. 

Các tính năng bổ sung bao gồm tích hợp GPS chắc chắn sẽ thu hút vận động viên và người hâm mộ ngoài trời. Giống như Gear S3, Samsung Gear Fit 2 Pro sẽ có một sự hỗ trợ offline cho Spotify có thể lưu và chơi nhạc trên Gear Fit 2 Pro.

Cho đến nay, không có thông tin chi tiết về các thông số kỹ thuật khác của Gear Fit 2 Pro, ngay cả ngày phát hành vẫn chưa được xác nhận, báo cáo cho thấy rằng nó sẽ là ngày 23 tháng 8, bên cạnh Samsung Note 8, những người khác nói rằng nó sẽ được trên IFA 2017 tại Berlin.

Cho dù nó có sẵn trên 23 hay không, một điều là chắc chắn, nó sẽ được trên thị trường sớm và chúng tôi rất vui mừng về nó, đặc biệt là về những bộ cảm biến thể dục tích hợp trên mặc.

Không có nhận xét nào