Header Ads

Samsung có thể tiết lộ một số thông tin mới về thiết bị có thể đeo sau

Trong một email khảo sát được gửi tới các thành viên của chương trình SmartLab Plus, Samsung có thể đã tiết lộ một số thông tin thú vị về một thiết bị có thể mặc được mới, đã được đồn đại một thời gian.

Gần đây, theo báo cáo của SamMobile, một bộ theo dõi thể hình mới chưa được báo trước đã đi qua FCC, và email này có thể chỉ ra các tính năng có thể có của nó.



Trong cuộc khảo sát, Samsung đã yêu cầu phản hồi về một số khái niệm mà công ty đang xem xét. Nó gợi ý thiết bị này là sự kết hợp giữa Gearwheel S3 và Gear Fit 2.

>>> Xem thêm bản tin tại Azsony về các đồng hồ thông minh khác

Một số điểm đáng chú ý của đồng hồ thông minh Samsung mới


Điều này loại trừ khả năng nó là một người kế thừa cho S3, thay vào đó nó cho thấy nó sẽ là một loại đồ hoàn toàn mới. Công ty đã mô tả nó như là một 'thiết bị bạn sẽ mặc từ công việc của bạn đến phòng tập thể dục.

Theo thông tin cung cấp, thiết bị đeo tay mới sẽ hoàn toàn chịu nước, hoặc như công ty gọi nó, 'bơi chứng minh'; Điều này sẽ cho phép người dùng có thể theo dõi hoạt động của họ trong các hồ bơi và hơn thế nữa.

Công ty cũng chỉ ra rằng nó sẽ có nhiều dây đai 'linh hoạt và mỏng hơn', mà sẽ được trao đổi người dùng, giống như Gear S3 và Apple Watch.



Đối với giao diện, Samsung đã đề cập đến rằng nó sẽ có vật dụng và thông báo 'lướt qua' trỏ đến một hiển thị 'luôn luôn bật' có thể.

Nó dự kiến ​​sẽ chạy hệ điều hành Tizen trong nhà cung cấp quyền lực cho các thiết bị thông minh hiện tại của công ty bên ngoài điện thoại thông minh, nhưng không có đề cập đến việc này trong email.

Mặc dù nó vẫn được nhìn thấy khi Samsung sẽ giới thiệu thiết bị lai mới này, công ty dự kiến ​​sẽ trình làng Galaxy Note8 mới của mình vào cuối tháng này. Có lẽ chúng ta sẽ thấy mầu nhiệm này có thể mặc được trong chương trình.

Không có nhận xét nào