Header Ads

Plantronics Audio 480: một số trải nghiệm cho tai nghe này

Kiểm tra Skype

Tôi đã thiết lập tai nghe âm thanh 480 trong Skype và thực hiện một vài cuộc gọi, để lại một vài thư thoại ... Trong tất cả các thử nghiệm của tôi, tai nghe âm thanh 480 nghe có vẻ tuyệt vời - cả âm thanh đến và ngoài đều tốt hoặc tốt hơn cả đất Cuộc gọi đường dây hoặc tế bào.Chất lượng âm thanh của giọng nói là tuyệt vời. Ngay cả tiếng ồn xung quanh dường như biến mất, đó là một lợi ích to lớn.

Kiểm tra âm nhạc


Tôi đã sử dụng tai nghe .Audio 480 với iTunes và iPod để kiểm tra chất lượng âm thanh. Tất cả các bài hát đều có dung lượng 128kbps từ kho iTunes hoặc các tệp VBR 256kbps từ bộ sưu tập CD của riêng tôi.

Trong mọi trường hợp, âm thanh thông qua các nụ tai nhỏ bằng cao su không có gì đáng thất vọng. Hầu như không có âm bass. Mids đã nghe được, và chỉ có âm thanh rõ ràng phát ra từ tai nghe được cao. Hiểu rõ EQ để điều chỉnh mức độ phù hợp với các thiết bị khác nhau, tôi đã tăng âm bass.Điều này tạo ra một sự thay đổi đáng chú ý, nhưng sản lượng cuối cùng đã bị căng thẳng, khó chịu và không tự nhiên. Các búp nhớ bọt tai làm tốt hơn cho tôi nhiều hơn so với tai tai cao su, nhưng cải tiến là không đáng kể cách duy nhất tôi đã có thể nhận được một nửa chấp nhận được tiếng bass là để xô tai tai vào lỗ tai của tôi, làm cho các giải pháp tồi tệ hơn Hơn lợi ích. Xin lỗi mọi người.

Kết luận:

Tai nghe Plantronics .Audio 480 là một tai nghe tuyệt vời và một ngạc nhiên trong thiết kế nhỏ gọn. Thật tuyệt vời khi sử dụng Skype và thậm chí còn tốt hơn cho cuộc trò chuyện video vì mic siêu mỏng. Thật không may, Plantronics cũng đang tiếp thị âm thanh 480 như một tai nghe để nghe nhạc, một cái gì đó nó hôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tai nghe mà bạn có thể sử dụng để rock ra và thưởng thức CD của bạn hoặc iTunes bộ sưu tập, hãy tìm nơi khác.Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe VoIP, một giải pháp di động để ghi lại âm thanh cho podcast, hướng dẫn bằng âm thanh, vv, Plantronics. Tai nghe Audio 480 là một lựa chọn tuyệt vời.

Với mức giá bán lẻ đề xuất là 89,95 USD, âm thanh 480 dường như hơi đắt tiền. Tin tốt lành là âm thanh 480 có thể được tìm thấy thông qua nhiều nhà bán lẻ với giá khoảng 55 USD.

Ưu điểm:

• Tuyệt vời cho Skype và trò chuyện video
• Thiết kế ấn tượng, ấn tượng
• Siêu nhỏ gọn, dễ mang theo
• USB và kết nối tương tự

Nhược điểm:

• Nhỏ và yếu trong âm nhạc
• Núm tai có thể gây khó chịu cho một số người dùng

Không có nhận xét nào