Header Ads

đồng hồ thể thao gps Garmin vivosmart sẽ giúp bạn có những số liệu hữu ích cho sức khỏe của mình

Duy trì hoạt động là một phần quan trọng để giữ sức khoẻ, và đó thường là lý do tại sao bạn nên đeo một bộ theo dõi thể dục; thiết bị này sẽ nhắc nhở liên tục để bạn có thể hoạt động đúng cách.

Vì sao bạn lại cần có một cái đồng hồ theo dõi sức khỏe


Căng thẳng có thể gây hại cho sức khoẻ của bạn như suy nhược, vì vậy Garmin hy vọng rằng vívosmart 3 đồng hồ thể thao gps  mới nhất của nó sẽ định lượng những gì bạn đã biết: bạn cần một kỳ nghỉ. Bên cạnh tất cả các tính năng mà chúng tôi mong đợi từ một bộ theo dõi thể hình, vívosmart 3 cũng có bộ theo dõi sức khỏe.Các Garmin vívosmart 3 là một cập nhật vào cuối năm 2015 chướng mắt, các vívosmart HR. Giống như Vívosmart HR, vívosmart 3 mới không bao gồm bất kỳ phần cứng GPS nào để theo dõi đường chạy hoặc đi xe đạp.

Đó là kỳ lạ đến từ Garmin-một công ty đáng chú ý về công nghệ GPS của nó. Tuy nhiên, đây cũng là một sự đánh đổi không đáng kể, kết quả là bộ theo dõi sức khoẻ không phải là cồng kềnh như một smartwatch, mặc dù có thể nhận được cảnh báo rung cho email, tin nhắn, cuộc gọi điện thoại và các cuộc hẹn khi kết nối với ứng dụng Garmin Một điện thoại thông minh.

Việc thiếu số lượng lớn không chỉ là một sự thay đổi đáng hoan nghênh từ những smartwatches khác, mà còn là HR của Vívosmart. Một năm rưỡi tiến bộ công nghệ đã dẫn đến một chiếc máy tập thể dục nhỏ hơn, trang trí đẹp hơn, trong số các cải tiến khác, chỉ là thoải mái hơn khi mặc.


Đồng hồ thể thao Gattmin vivosmart có gì?


Mặc dù đó không phải là một kỳ công khó khăn để thực hiện. Các vívosmart HR là khổng lồ so với các vívosmart mới 3. Cảm biến nhịp tim nhô ra và đèn LED trên mô hình cũ được đào vào cổ tay của tôi, làm cho tôi không thoải mái để mặc.

Trong vívosmart 3 rằng khối u đã được giảm xuống một vết sưng thấy gần như không thể phù hợp với bộ theo dõi nhịp tim trên các thiết bị đeo khác. Garmin yêu cầu bồi thường của mô hình mới đo lường tất cả mọi thứ bạn mong muốn một bộ theo dõi thể dục trang bị một cảm biến nhịp tim để định lượng, nhưng Garmin cũng giới thiệu thêm hai số liệu cho VO2 cấp độ tối đa và căng thẳng.

VO2 max (còn được gọi là lượng tiêu thụ oxy tối đa) là một thước đo được thiết kế để cho vận động viên một dấu hiệu về thể lực thể chất tổng thể của họ. Nếu bạn đã từng nhìn thấy một vận động viên chuyên nghiệp đang chạy trên máy chạy bộ khi đang đội một bộ máy thở, thì thiết bị đó sẽ tính VO2 max của họ.

Năm ngoái, Fitbit tuyên bố có thể đo được số lượng mà không có gì ngoài màn hình theo dõi nhịp tim, và Garmin hiện đang đưa ra một tuyên bố tương tự, giúp dịch một cách hữu ích số này đến mức điểm thể dục khác nhau, từ người nghèo đến người cao cấp. Cho đến khi chúng ta có cơ hội để nhảy lên máy chạy bộ và lấy một mặt nạ oxy, bạn sẽ muốn lấy số liệu đó với một muối muối.

Nhiều người không phải là vận động viên tìm đến thời gian (và động lực) để có thể giữ được sức khoẻ, đó là khả năng thẩm định mức căng thẳng của vívosmart 3 bằng cách đo nhịp tim của người mặc. Các kết quả được phân phối thông qua một biểu đồ đơn giản, và mặc có thể thậm chí đi bộ bạn thông qua các bài tập thở để giúp bạn thư giãn.Đây là một cách thông minh để diễn giải lại dữ liệu nhịp tim của người dùng và một tính năng mà các công ty như Fitbit không cung cấp. Tuy nhiên, một vài Kickstarters goofy đã có những tuyên bố tương tự, và nhanh chóng được ghi nhận là hầu như không có khả năng chính xác. Không có bối cảnh bổ sung về lối sống và sức khoẻ của một ai đó, đo stress thông qua nhịp tim là xa chính xác và chắc chắn không phải là sự thay thế cho sự tư vấn của bác sĩ.

Các vívosmart 3 cũng bao gồm một màn hình hiển thị hầu hết cải thiện so với màn hình LCD luôn luôn bật nhưng không tỏa sáng trên HR Vívosmart, đôi khi rất khó nhìn thấy trong nhà.

Tuy nhiên, màn hình hiển thị rực rỡ trên vívosmart mới 3, tự động bật lên khi bạn nâng cổ tay, được che đậy phía sau một lớp cao su khói. Kết quả là màn hình hiển thị luôn có vẻ mờ nhạt (tôi thề nó không phải là vấn đề với máy ảnh của tôi) nhưng cũng rất khó đọc ngoài trời dưới ánh mặt trời, mặc dù nó trong nhà rất sáng. Nếu bạn chủ yếu là người chạy, điều đó rất có thể là một breaker thỏa thuận.

Có sẵn với giá 140 đô la, vívosmart 3 có giá rẻ hơn 10 đô la với Fitbit Alta HR mới, trong khi thực hiện cùng một loại tập thể dục và theo dõi hoạt động. Tuy nhiên, như chúng tôi đã chỉ ra trong bài đánh giá của chúng tôi về Nhân sự Alta, sự phổ biến của các nhà theo dõi thể dục đã suy giảm kể từ khi hồi phục lại các siêu mẫu thông minh, và Fitbit gần đây đã sa thải 6 phần trăm nhân viên của mình.

Vì vậy, nếu bạn vẫn ở trên thị trường để theo dõi thể hình và muốn đảm bảo đầu tư của bạn sẽ được hỗ trợ ít nhất một vài năm, Garmin luôn có công việc kinh doanh GPS của mình để giữ nó nổi. Một điều ít hơn để giữ mức căng thẳng của bạn trong kiểm tra.

Không có nhận xét nào