Header Ads

Đồng hồ đeo tay tốt nhất dành cho phụ nữ: Michael Kors Access

Có phải dòng đồng hồ Michael Kors Access là cho phái đẹp

Dòng truy cập Michael Kors Access bao gồm hai kiểu: Truy cập Bradshaw và Truy cập Dylan, dựa trên đồng hồ bán chạy nhất của phụ nữ và nam giới Michael Kors. Bradshaw là phiên bản thân thiện với phụ nữ hơn, nhưng cũng đủ để trông đẹp trên cổ tay của một người đàn ông.

Đồng hồ thong minh này có độ dày 14mm và nặng hơn 110g, nó là chiếc đồng hồ lớn hơn và nặng hơn dành cho phụ nữ. Chiếc đồng hồ này có vẻ phù hợp hơn cho những người phụ nữ có cá tính, mạnh mẽ một chút.Đối với các điểm phong cách khác, bạn sẽ có được một bộ sưu tập gồm 10 chiếc Michael Kors được sản xuất theo phong cách faux-analog và faux-digital, đồng thời bạn cũng có thể thiết lập chế độ ngày và đêm.

Một dấu hiệu lớn cho Michael Kors Access là nó tự hào có chip Qualcomm Snapdragon Wear 2100, vì vậy nó nhiều hơn giữ riêng của mình về mặt hiệu suất.

Theo dự kiến thì sẽ có hai mô hình Access mới - Sofie và Grayson ra mắt vào cuối năm nay.

Hiện chiếc đồng hồ này đang có giá $ 350 xem trên michaelkors.com hoặc của hang thương mại điện tử Amazon
------------------------------------------------------------------------------------------------
Đây là một trong số những dòng đồng hồ tốt nhất hiện nay dành cho phái đẹp. Còn có rất nhiều mẫu đồng hồ thông minh mới trên thị tường , mọi người tham khảo ở đây https://www.techwear.vn/dong-ho-thong-minh có đầy đủ chi tiết thông số, thương hiệu cũng như giá của các Smartwatch.

Không có nhận xét nào