Header Ads

Giám đốc điều hành Fitbit đưa ra thông tin mới về smartwatch sắp tới

Fitbit cuối cùng đã đưa ra một số chi tiết về sản phẩm lớn tiếp theo của công ty, một smartwatch. Công ty được cho là đang sửa lại một số vấn đề của mình sau khi mua lại hai nhà sản xuất smartwatch: Pebble và Vector một vài tháng trước.

Tính năng của smartwatch mới Fitbit


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Financial Times, Giám đốc điều hành của Fitbit, James Park, đã nói về cách công ty nhìn thấy smartwatch tiếp theo của mình trong ngành công nghiệp thiết bị đeo tay thông minh và một phần nữa có thể là sản phẩm công nghệ đeo khác nhưng không phải đồng hồ thông minh mà sẽ là những chiếc tai nghe nhạc thế hệ mới chẳng hạn.

Theo Park, smartwatch sẽ bao gồm một chiếc máy theo dõi GPS chính xác, hiện diện trong các thiết bị đeo Fitbit đắt nhất. Thay vì sử dụng các tính năng như đài phát thanh LTE có thể giúp một vài người dùng, hãng công nghệ  Fitbit sẽ thay thế tuyến đường truyền thống và cung cấp độ bền tốt hơn.Ông cũng nói thêm rằng smartwatch sẽ không thấm nước và có một bộ cảm biến sinh trắc mới, mặc dù những chi tiết cụ thể vẫn chưa được biết.

Nó vẫn còn để được nhìn thấy xem Fitbit sẽ đại tu phần mềm hiện có của nó hoặc xây dựng một hệ sinh thái mới từ đầu. Vì công ty hiện đang tuyển dụng những người giúp tạo ra hệ sinh thái thông minh Pebble nên sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu nó chọn lựa lựa chọn thứ hai.

Park cũng cho biết thêm rằng chiếc đồng hồ không bị trì hoãn và sẽ đến vào cuối năm nay theo lịch trình trước đó. Tuy nhiên, không có thông tin chi tiết về giá cả và thông số kỹ thuật của nó.

Không có nhận xét nào