Header Ads

Đồng hồ thông minh Android Wear bền chắc của Casio hiện đã là 249,99 đô la

Chỉ vài năm trước khi Casio ra mắt chiếc đồng hồ thông minh Android Wear đầu tiên, WSD-F10.Mặc dù nó thường có xu hướng tăng trong phạm vi giá $ 500 trong phần lớn thời gian của nó trên Amazon, có vẻ như giá đã giảm gần đây, giảm xuống còn 249,99 đô la Mỹ.

Mặc dù có rất nhiều tùy chọn smartwatch của Android Wear hiện có trên thị trường, WSD-F10 hơi khác một chút vì ngoại thất chắc chắn, cho phép chiếc đồng hồ này sống sót trong các yếu tố khắc nghiệt.


Thiết kế của đồng hồ Casio Android Wear


Nếu không quen thuộc, đồng hồ Android Wear này có màn hình hiển thị kép hai lớp 1.32 inch (320 x 300 pixel), tuân thủ MIL-STD-810, chống nước tới 50 mét, cảm biến áp suất, la bàn, gia tốc và hỗ trợ ứng dụng Android Wear.

Giống như hầu hết các đồng hồ Android Wear, Casio không bị mất thời gian sử dụng nhiều hơn một ngày chỉ với một lần sạc.

Đây có thể không phải là vấn đề đối với người nào đó về nhà và có khả năng sạc máy, nhưng đối với những người đang sử dụng nó trong thời gian dài ngoài trời, chẳng hạn như cắm trại qua đêm, điều này có thể trở thành một vấn đề rất lớn.Mặc dù có nhiều cách để tránh vấn đề này, như sử dụng pin bên ngoài để sạc thiết bị, nhưng có một lớp lót bằng bạc.

Mặc dù nó không cho phép chiếc đồng hồ được sử dụng hết công suất, WSD-F10 có thể được đưa vào chế độ "Timepiece Mode" sẽ sử dụng màn hình hai lớp, hiển thị thời gian trong chế độ đơn sắc đơn giản.

Không có nhận xét nào