Header Ads

CanJam là sự kiện mà các chuyên gia về tai nghe đến gặp các anh hùng của họ

Những người nói "không bao giờ gặp anh hùng của bạn" phải có anh hùng shitty.

Tôi sẽ tham dự CanJam London vào cuối tuần này - một sự kiện được tổ chức bởi những người chịu trách nhiệm về cộng đồng nghe nhìn của Head-Fi - và đã gặp một người mà tôi rất ngưỡng mộ: Axel Grell.

Ông là kỹ sư tai nghe trưởng của Sennheiser, trong số những thành tích đạt được của mình là HD 600 và 650 HD cổ điển và HD 800 và 800 trước. Trước ngày hôm nay, tôi là một fan hâm mộ của tác phẩm của mình, nhưng đã gặp và nói chuyện với anh ấy, tôi bây giờ là một fan Của anh ta như một con người nữa.

==>>> Xem thêm về tai nghe Plantronics https://techwear.vn/tai-nghe-plantronics dòng headphone thể thao cực chất.Đây là điều quyến rũ về ngành công nghiệp tai nghe, điều mà tôi không thấy ở những nơi khác trong điện tử tiêu dùng. Các kỹ sư và nhà thiết kế của các sản phẩm tốt nhất và nổi tiếng nhất đều nằm trong tầm tay của những người hâm mộ bình thường để gặp gỡ và tương tác.

Nếu bạn yêu thích máy ảnh của Fujifilm (như hầu hết nhân viên của Verge), bạn không chỉ có thể đến Photokina và mong đợi đội ngũ thiết kế cao cấp của Fujifilm sẽ được treo ở gian hàng và đưa ra các câu hỏi từ những người tham dự sự kiện. Nhưng đó là những gì bạn nhận được tại CanJam.

Năm ngoái, tại buổi trình diễn này, tôi đã gặp Dan Clark, "Mister" của MrSpeakers. Ông là giám đốc điều hành, điều hành, tiếp thị, và nhân viên tài chính của công ty nhỏ San Diego.

Người rất thích giai điệu đáp ứng tần số và chọn vật liệu và kết thúc của mỗi tai nghe đã có sẵn để nói chuyện với người hâm mộ, không chỉ các nhà báo đặc quyền.

Sau khi xem xét tai nghe Ether Flow của mình sau cuộc họp mùa hè năm ngoái, tôi có thể khẳng định rằng Clark biết mình đang làm gì - mặc dù giá cả, tôi cho rằng cả Ether Flow lẫn Ether C Flow là một trong những mẫu hàng đầu trong các sản phẩm mở và đóng của họ, Trở lại loại thiết kế.V-Moda, nhà sản xuất tai nghe di động tuyên bố 42% DJs trên khắp thế giới hiện đang sử dụng tai nghe của mình, được đại diện tại CanJam đứng trong năm nay bởi người sáng lập công ty Val Kolton. Kolton có mái tóc dài biểu hiện sự thăng hoa không thường xuyên của tai nghe của mình một cách hoàn hảo, nhưng hơn thế nữa, ông thể hiện niềm đam mê của một người sống và thở bằng tai nghe.

===>>> Xem qua những dòng tai nghe bluetooth cao cấp nhất https://techwear.vn/tai-nghe-bluetooth tại cửa hàng sản phẩm công nghệ hàng đầu tại Việt Nam

Điều đó có thể không ảnh hưởng đến người khác - cũng như tôi có thể nhún vai trong một bộ cosplay quy ước Star Trek phức tạp đặc biệt - nhưng đối với những người đam mê đồng nghiệp cho loại thiết bị này, gặp gỡ những người như Val thật là thú vị.

Tôi thích thú khi biết rằng những người khiếm thị tuyệt đối, ám ảnh đang đưa ra những quyết định cuối cùng về sản phẩm mà bản thân tôi đối xử với sự kính trọng của geeky.

Cuối tuần này cũng đã cho tôi cơ hội được nghe Rob Watts, nhà phát minh của bộ chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số Chord Mojo xuất sắc. Tôi sẽ không giả vờ để hiểu nhiều về kỹ thuật điện nerdy sâu sắc Watts thảo luận trong một cuộc hội thảo ông đã tổ chức tại CanJam, nhưng có thể chọn bộ não của mình về những vấn đề đơn giản (như, làm dây cáp USB làm cho bất kỳ sự khác biệt? DACs khác, nhưng không phải với những thiết kế của ông, không nhạy cảm với các vấn đề jitter) và chỉ nhận được ý kiến ​​của ông về tình trạng của âm thanh tai nghe nói chung đã được chiếu sáng và hài lòng.Điểm nổi bật của chương trình năm nay là Axel Grell. Nếu bạn muốn đặt một khuôn mặt của cliché của độ chính xác Đức kỹ thuật, nó sẽ là của ông. Những gì tôi không mong đợi là ai đó với hồ sơ theo dõi thiết kế chuẩn có thể dễ tiếp cận và hăng say về chủ đề của mình.

Grell không mong đợi bất cứ ai quan tâm đến những sự phức tạp của những thứ như méo mó bậc hai, nhưng nếu bạn yêu cầu anh ta với sự quan tâm chân thành, như tôi đã làm, anh ta sẽ vui vẻ và kiên nhẫn phá vỡ tất cả cho bạn. Nó giống như việc học hỏi về những thách thức của thiết kế ăng ten điện thoại thông minh từ Jony Ive.

Sau khi tham gia hai chiếc xe xuất hiện trong tuần này - một chiếc cho Audi A8 và chiếc Jaguar E-Pace - Tôi đã có cảm giác mình đã tiếp cận được với những sự kiện đó như thế nào.Canjam, mặt khác, tốn rất nhiều tiền 15 đô la (20 đô la) trong hai ngày ở London và cho phép bạn tiếp cận mọi thứ mà tôi có thể trải nghiệm và mọi người mà tôi có thể gặp. Nếu bạn nhanh chóng đặt cuốn sách, bạn cũng có thể lấy một khe để nghe tai nghe HE1 Orpheus trị giá 55.000 đô la của Sennheiser.

Tôi đã nghe những người hai lần cho đến nay và đó là một dịp đặc biệt mỗi lần. Trong suốt thời gian còn lại của tôi trong chương trình năm nay, tôi muốn nghe nhiều hơn từ những chiếc hộp Susvara mới trị giá 6.000 đô la của HiFiMAN - bởi vì mọi người thường có cơ hội để mặc 6.000 đô la trên đầu?

Không có nhận xét nào