Header Ads

Bộ Jabra trở thành ngôi sao chính trong thị trường Headphone Top

Khi Apple bỏ jack cắm tai nghe của họ vào danh mục kết nối Bluetooth, hộp thư của người dùng đã đầy các thông cáo báo chí liên quan đến việc người dùng mua tai nghe Bluetooth không dây mới, trong số đó là bộ tai nghe Jabra một nhãn hiệu tai nghe đang xếp hàng đầu của thị trường tai nghe .

GN Audio Công ty sở hữu thương hiệu Jabra có tiếng tăm xuất sắc trong việc cung cấp các giải pháp âm thanh cho người khiếm thính cũng như các doanh nghiệp và doanh nghiệp B2B, những người cần tai nghe rất tinh vi cho các văn phòng kế hoạch mở và trung tâm dịch vụ khách hàng.Công nghệ này hiện đang được lọc thành những chiếc tai nghe người tiêu dùng tinh vi có thể mua ở các sản phẩm như JB Hi Fi hoặc Harvey Norman.

Nhóm GN được tạo thành từ GN Hearing với nhãn hiệu ReSound và GN Audio với thương hiệu hàng đầu Jabra, họ cũng đã mua lại các thương hiệu VXi và BlueParrott mà tôi cho là sẽ được đưa ra thị trường vào năm sau.

Trong khi tôi ở châu Á tuần trước, nhóm nghiên cứu Frost & Sullivan công bố Jabra là "Nhà cung cấp tai nghe Châu Á Thái Bình Dương của năm".

Ông Mark Leigh, chủ tịch của Jabra Asia Pacific cho hay: "Jabra là công ty tai nghe duy nhất sản xuất các giải pháp thính giác y tế, doanh nghiệp và tai nghe người tiêu dùng dưới một mái nhà", ông nói.

Vậy tại sao điều này có liên quan.Những người đam mê thể thao đã được hưởng lợi từ tai nghe không dây jabra chính hãng trong nhiều năm và khi kết hợp với thể dục thể thao và âm nhạc không dây, các sản phẩm của Jabra nằm trong số những sản phẩm tốt nhất bởi vì dưới nắp ca-pô là những năm nghiên cứu và hiểu biết sâu sắc về sự thu nhỏ.

Thiết bị Pulse Wireless của Jabra gây ấn tượng với tôi với khả năng kết hợp một bộ kiểm soát nhịp tim trong tai để tăng cường phản hồi về thể dục. Bây giờ Với phiên bản mới nhất của Thể thao không dây Pulse, các chồi mới có được một "Special Edition" moniker.

Jabra thêm khả năng tính toán mức VO2 Max - đề cập đến lượng oxy tối đa mà vận động viên có thể sử dụng. Jabra cho biết số liệu này được tính bằng cách gửi dữ liệu theo dõi nhịp tim trong tai tới ứng dụng Thể thao Cuộc sống, nơi nó thực hiện một số tính toán và trình bày kết quả cho người sử dụng qua huấn luyện viên thoại, nhưng chính xác là công nghệ.Tôi đặt cặp ban đầu vào bài kiểm tra khi tôi ở trong bệnh viện gần đây với một chân bị gãy và mỗi khi nhân viên y tế lấy nhịp tim và nhịp tim của tôi, Jabra trong tai nghe tai nghe cung cấp kết quả chính xác như nhau.

Một sản phẩm khác được phát hành bởi Jabra trong tháng này là Jabra Elite Sport - một đôi tai nghe không dây thông minh.

Giống như Bragi Dash và Samsung Gear IconX, Elite Sport sẽ không có dây nối hai tai nghe. Với bộ cảm biến nhịp tim của nó, bài kiểm tra VO2 Max và huấn luyện tai trong, dịch vụ của Jabra có vẻ như có một cuộc chạy đua.

Chúng cũng đầy mồ hôi và không thấm nước với độ đánh giá IP67 có nghĩa là chúng sẽ hoạt động trong ít nhất 30 phút trong khi ngâm nước lên tới ba feet.

Với bốn micrô (hai trong mỗi tai nghe), bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các cuộc gọi và âm nhạc, và dường như tai nghe sẽ phân tích âm thanh bên ngoài và tự động chuyển sang tai với tiếng ồn ít nhất cho các cuộc gọi. Giống như biểu tượng Dash và GearX, bạn cũng có thể sử dụng cả chồi hoặc một chồi.Nếu cuộc gọi đến khi bạn đang chạy hoặc tập thể dục, điều khiển bằng giọng nói và lời nhắc âm thanh cho phép bạn quản lý cuộc gọi mà không cần chạm vào điện thoại của bạn. Tính năng này cũng được áp dụng khi bạn đang nghe nhạc hoặc cố gắng nghe những lời khuyên huấn luyện tai. Ngoài ra còn có một âm thanh đi qua mà sẽ cho phép bạn điều chỉnh trong môi trường xung quanh của bạn tại các liên lạc của một nút.

Tại Úc Jabra, đã tăng doanh thu của họ trên 60% trong suốt 18 tháng qua. Giám đốc điều hành của David Piggott tại Jabra ANZ cho biết họ đang tìm kiếm thị phần từ Plantronics và họ thấy mình là một thương hiệu "thách thức" đang tìm kiếm để tăng thị phần trong thị trường tiêu dùng vào năm 2017.

Theo nghiên cứu của Credence Research, tai nghe và tai nghe toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng khoảng 6.2% từ năm 2016 đến năm 2023.

Họ cho rằng nhu cầu toàn cầu về tai nghe và tai nghe chủ yếu là do nhu cầu ngày càng tăng về điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị truyền thông di động.

Với những tiến bộ trong công nghệ, không chỉ có tai nghe và tai nghe trở nên nhẹ cân và nhỏ gọn mà còn nhiều tính năng phong phú hơn (trước khi kết hợp micro, công nghệ giảm tiếng ồn, và chống nước).

>>> Xem thêm các tai nghe Plantronics https://www.techwear.vn/tai-nghe-plantronics với nhìu dòng headphone chắc chắn có ích cho bạnĐây là công nghệ mà GN Netcom Group và tai nghe Jabra đã và đang làm việc trong nhiều thập kỷ.


Do đó, các ứng dụng của họ đã vượt ra ngoài các thiết bị trợ thính để giải trí cá nhân và phương tiện truyền thông để thể thao, chơi game, chăm sóc sức khỏe, và các phân đoạn của công ty.

Theo nghiên cứu của Credence Research, thị trường tai nghe và tai nghe toàn cầu đang bị phân mảnh và cạnh tranh với bốn nhà sản xuất hàng đầu, trong đó Jabra chiếm một phần ít hơn 45% thị phần tai nghe và tai nghe trên toàn cầu vào năm 2015.

Để duy trì và cạnh tranh, các nhà sản xuất phải tập trung vào đổi mới sản phẩm và các tuyên bố phát triển sản phẩm mới là Credence Research.

Ngoài ra, các nhà sản xuất tai nghe và tai nghe như Jabra, ngày càng tập trung vào việc tăng cường các kênh phân phối của họ và do đó có thể tiếp cận được ở Úc.

Điều này sẽ cho phép các cửa hàng như JB Hi Fi và The Good Guys để đẩy các tai nghe và biến thể tai nghe khác nhau vào thị trường.Xu hướng đối với các định dạng tệp âm thanh không mất chất lượng cũng đã mở ra con đường mới cho nhà sản xuất tai nghe âm thanh cao cấp như Jabra.

Krishna Baidya, người đứng đầu liên hệ với khách hàng Nghiên cứu về Thực tiễn Chuyển đổi Số tại Frost & Sullivan Châu Á Thái Bình Dương cho biết "Nhận thức được tiếng nói như là một phần không thể tách rời trong các cuộc giao tiếp hiện tại và trong tương lai, bên trong và bên ngoài nơi làm việc, Jabra cho phép các tổ chức tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả. Kinh nghiệm truyền thông liền mạch ", ông nói.

"Gần đây, công ty của Châu Âu đã mua lại VXi Corporation, nhà sản xuất tai nghe của cả thương hiệu tai nghe VXi và BlueParrott với giá 35 triệu đô la Mỹ.

VXi là nhà sản xuất các giải pháp tai nghe chuyên nghiệp hàng đầu của Mỹ. Công ty được thành lập vào năm 1989 và việc mua lại VXi mang lại cho GN Audio cơ hội để tận dụng chuyên môn tốt nhất của VXi trong môi trường truyền thông "tiếng ồn" cao.

Một sản phẩm gọn gàng mà chúng tôi thấy vào tuần trước là Jabra Evolve cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ, người sử dụng hệ thống tai nghe này có thể chuyển đổi giữa một cuộc gọi được thực hiện thông qua hệ thống điện thoại Cisco và một cuộc gọi đến qua Skype.

Tai nghe Evolve 80 mới của Jabra cho phép bạn thay thế tai nghe VOIP trên máy tính để bàn và tai nghe giải trí stereo giảm tiếng ồn bằng một thiết bị duy nhất.

Ngoài ra, Evolve 80 (có hai phiên bản được tối ưu hóa cho Microsoft Lync hoặc Cisco UC) trông giống như một bộ tiếng ồn giải trí cao cấp hủy bỏ tai nghe cupping tai mà bạn có thể thấy từ những tên tuổi lớn trong Không gian, chẳng hạn như SONY, Bose hoặc Sennheiser.

Cắm jack cắm mini 3.5mm từ tai nghe trực tiếp vào điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị giải trí khác của bạn, và bạn sẽ được điều trị bằng âm thanh thần học lạ thường.

Không có nhận xét nào