Header Ads

Xem dong ho thong minh - Garmon sport Vivoactive smartwatch

Xây dựng một smartwatch có thể quản lý một loạt các môn thể thao và các hoạt động, cũng như cung cấp các bit thông tin chung là một thách thức lớn. Và Garmin đã vượt qua được nhiều hạn chế trong tính năng thông minh của VivoActive HR.VivoActive HR không phải là đẹp nhất, nó khá to và không phải là thoải mái nhất để khi đeo, nhưng nó cho người dùng cảm thấy như nó sẽ tồn tại khi người dùng hoạt đọng và vận động với những môn thể thao của mình.

Theo dõi hoạt động hàng ngày của bạn như đi bộ và chơi gôn, tăng cường độ để đạp xe, bơi lội, Chèo thuyền và chạy, trượt tuyết.

Giờ đây, đồng hồ thông minh VivoActive HR sẽ không phải là một smartwatch nếu nó không thu thập được nhiều dữ liệu về những gì bạn đang làm và gửi nó tới điện thoại thông minh và máy chủ web.


Để đó, có một ứng dụng rất chi tiết cho hệ điều hành di động iOS của Apple cung cấp các thông tin và số liệu thống kê về những gì bạn đang làm, được trình bày khá rõ ràng và tốt. Còn ứng dụng so với đồng hồ misfit thì có vẻ như tương đối ngang nhau.

Bạn có thể có nhiều hơn: VivoActive HR có thể kết nối với trang web, nơi một bảng điều khiển thực sự cung cấp một cái nhìn đầy đủ về thể thao và các hoạt động.


Đồng hồ VivoActive HR nó rẻ hơn và có thể làm một số điều mà cổ tay Cupertino không thể. Đồng hồ thông minh VivoActive HR chống nước lên đến 50 mét. Thứ hai, tuổi thọ pin là khoảng năm ngày.

Điều đó cho biết, Apple Watch có một màn hình hiển thị cao cấp trong khi đó VivoActive HR ở độ phân giải thấp là 205 x 148 pixel so với 312 x 390 pixel. Sự lựa chọn hiển thị của Garmin giúp pin hoạt động, nhưng có thể khó nhìn vì nó khá mờ.

Không có nhận xét nào