Header Ads

Tìm hiểu về chiếc Fitness Tracker Garmin Epix Gps dành cho các chuyến đi

Khi bạn đi ra ngoài cho những chuyến phiêu lưu, ngay cả khi đó chỉ là một bước đi trong rừng nơi bạn vô cùng lạ lẫm, bạn muốn có một thiết bị GPS mà bạn có thể tin tưởng. Garmin, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đó, là một cái tên thường mang lại sự yên tâm. Khi nói đến bộ sưu tập Epix, nó nhằm cung cấp một giải pháp lập bản đồ hoàn chỉnh ngay trên cổ tay của bạn.Không giống như các đồng hồ GPS khác của Garmin, như fenix 3 hoặc ForeRunner 630, Epix đi kèm với bản đồ cài sẵn. Điều đó có nghĩa là đường mòn, đường xá và thậm chí địa hình có thể được xem ngay trên cổ tay của bạn. Thiết kế không khác gì bất cứ thứ gì đã qua rồi, với khuôn mặt mảnh và vuông. Đây không phải là đồng hồ nhỏ, cũng không phải là một chiếc mà bạn thường mặc ngày này qua ngày khác, nhưng kích thước của nó thật nhỏ gọn. Giá không phải là quá nhỏ, tuy nhiên, nhưng khi so sánh với những người khác và tính năng vào tài khoản nó không phải là khủng khiếp.

Vì vậy, Garmin đã tạo ra một chiếc đồng hồ lập bản đồ do-it-tất cả có thể cạnh tranh với các thiết bị lập bản đồ dành riêng hoặc các dịch vụ cạnh tranh của mình bằng những chiếc Suunto? Chúng tôi đã mạo hiểm cuộc sống và chân núi lên và ra ngoài trong các khu rừng xa xôi để tìm hiểu. Và chúng tôi không chỉ nói đến rừng cây không phải địa phương, chúng tôi đã đi bộ và cắm trại ở công viên quốc gia Yosemite trong mùa đông để làm cho thiết bị Garmin này trở nên hết sức mạnh mẽ.

Đọc thêm: đồng hồ Smartwatch fitness tracker Moov https://www.techwear.vn/moov

Garmin Epix: Thiết kế và cấu tạo của Fitness tracker Garmin Epix


Thoạt nhìn có một điều rõ ràng: Epix rất mảnh và rất chắc chắn. Nếu tất cả những gì khác không thành công con quái vật này sẽ có thể hoạt động như một vũ khí khi đeo một con gấu đói * (ok, có lẽ không, nhưng nó không phải là một chiếc đồng hồ thiết kế svelte, được không?). Nó sẽ không làm thiệt hại nhiều mặc dù như nó thực sự thoải mái ánh sáng. Chúng tôi mặc nó trong nhiều ngày trong một thời gian mà không để ý nhiều - mặc dù nếu đeo quá chặt nó có thể làm cho một chút thôi.Điều đó cho biết, dây đeo cao su là comfy và khuôn mặt là đủ nhỏ để phù hợp trên cổ tay và dưới tay áo mà không có nhiều bận tâm. Mặt cũng đủ lớn để đọc bản đồ và kiểm soát tất cả mọi thứ thông qua màn hình cảm ứng tương đối dễ dàng.

Mặc dù điện năng thấp đủ để cuối cùng, màn hình là đủ sáng để nhìn thấy trong ánh sáng ban ngày và màu sắc được rõ ràng mà thực sự giúp đỡ khi đi theo một con đường nhỏ ở vùng sâu vùng xa. Nó cũng có độ phân giải đủ cao để đánh giá chi tiết tốt hơn như đánh dấu độ cao so với các ngọn núi tăng.Một bộ sạc chuyên dụng kết nối dễ dàng và nước trái cây Epix trở lại đầy đủ trong khoảng một giờ tại phích cắm. Nhanh chóng khi bạn cho rằng pin này kéo dài hàng tuần, hoặc nhiều ngày khi hoạt động GPS đầy đủ.

Chống thấm và chống sốc là hai điều Garmin đưa ra trong Epix vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc băng qua sông, gõ cổ tay vào đá hoặc bất cứ thứ gì khác có thể khiến đồng hồ yếu đi bị hư hỏng.

Không có nhận xét nào