Header Ads

Smartwatch Garmin 935: máy đo nhịp tim đeo tay cho người chạy bộ

Máy đo nhịp tim đeo tay tiên tiến Forerunner 935 Garmin

Garmin công bố Forerunner 935, vận động viên chuyên SmartWatch và những người thực hành triathlon nhờ vào công nghệ tích hợp GPS đồng thời chiếc đồng hồ thông minh này như là một máy đo nhịp tim đeo tay tiên tiến vậy. Và cũng có một số dòng có tính năng tương tự như: đồng hồ Moov https://techwear.vn/moov mọi người có thể tham khảo thêm. Còn sau đây chúng ta sẽ đi sau vào phân tích Garmin Forerunner 935 nhé.Thiết bị này có khả năng nhận biết tất cả các loại tim mạch mà không đòi hỏi mà người dùng đeo một dây đeo trên ngực, tất cả trong một thiết kế chỉ 49 gram dễ dàng đeo được trên tay trong bất cứ dịp nào.

Đối với sự ra mắt của SmartWatch, hãng công nghệ nổi tiếng Garmin đã chứng kiến ​​sự tham gia của 13 vận động viên và ba môn phối hợp nổi tiếng thế giới để thể hiện khả năng thiết bị tiên tiến của mình và có hiệu suất cao trong các hoạt động thể thao.

Đồng hồ smartwatch Forerunner 935 cung cấp tính năng mới cho đào tạo thông qua sự tích hợp của công nghệ được phát triển bởi Firstbeat, cho phép các vận động viên sử dụng thiết bị để theo dõi hiệu suất theo thời gian thực.Ví dụ chúng ta có thể phân tích các dữ liệu lịch sử để kiểm tra như thế nào cơ thể của vận động viên phản ứng với mỗi bài tập cá nhân và cho phép người dùng tự hiểu nếu tập thể dục được thực hiện một cách chính xác hoặc nếu, thay vào đó, đòi hỏi phải có một tải trọng thấp hơn hoặc cao hơn. Chiếc đồng hồ cũng có thể đo lường lợi ích của việc hiếu khí và kỵ khí của mỗi phiên, cho phép các vận động viên để xem nếu có những cải tiến hiệu suất tại chỗ.

Những tin tức không chỉ dừng lại ở đây: Chạy mới Dynamics Pod có thể dễ dàng được đặt trên vành đai để giám sát tất cả của sự năng động bao gồm nhịp tim, thời gian tiếp xúc với mặt đất và sải chân dài. Ngay cả trong trường hợp này có cần thiết sự hiện diện của bất kỳ dây đeo ngực. Bên cạnh đó, Garmin Forerunner 935 cũng đưa ra các loại bài tập cực tốt cho người dùng, chẳng hạn như đi xe đạp, bơi lội, trượt tuyết, chơi golf và đi bộ đường dài, lưu ý tất cả các thông tin quan trọng trong hoạt động này.Một trong những thế mạnh của đồng hồ thể thao GPS Forerunner 935 chắc chắn là tính năng hoạt động như một máy đo nhịp tim đeo tay tiên tiến, trong khi GPS + GLONASS khả năng kết nối, đo độ cao, thước đo và la bàn cho phép bạn giám sát hoạt động rất chính xác trong thời gian thực.

Bên trong SmartWatch nó cũng là Strava công cụ trực Phân đoạn cho phép người dùng để xem kết quả theo thời gian thực. Với việc mua các thiết bị bạn sẽ có quyền truy cập đến 60 ngày dùng thử miễn phí của Strava Premium, trong khi chủ sở hữu thiết bị tương thích Kết nối IQ sẽ được quyền dùng thử 30 ngày.Ứng dụng cho phép bạn tải tập TrainingPeaks cho đào tạo trực tiếp trên đồng hồ và đồng bộ hóa kết quả một cách chi tiết để phân tích kết quả. Không thiếu các tính năng personalizzaione như xem mặt, widget và nhiều ứng dụng khác.

Tiền thân 935 tự động kết nối đến Garmin Connect, các cộng đồng trực tuyến dành riêng cho thể dục nơi bạn có thể theo dõi các hoạt động của mình bằng cách chia sẻ chúng với bạn bè.

Các SmartWatch có sẵn trong màu đen với $ 499,99 cũng có thể mua nó đi kèm với Tri-HRM, HRM-Bơi, Wuick phát hành Kit, Watch mặt beta với dây đeo vàng (và một phụ tùng màu đen) đến $ 649,99.

Không có nhận xét nào