Header Ads

Nên mua vòng đeo tay thông minh nào: 5 lý do để bạn sỡ hữu Garmin Fenix 5 ​​tuyệt vời

Có một lý do khiến đồng hồ Garmin rất phổ biến trong giới thể thao và những người đam mê ngoài trời vì thiết bị của họ được thiết kế riêng cho những người năng động trên hành tinh. Những người leo núi, chạy marathon, bơi và snowboard xuống dốc.Chiếc smartwatch sáng tạo mới nhất của công ty Garmin Fenix ​​5 đã đi xa hơn để đáp ứng những yêu cầu đó và đang rất thành công. Dưới đây là năm tính năng tuyệt vời mà chỉ có thể thuyết phục bạn rằng Fenix ​​5 - có sẵn từ Techwear - là chiếc smartwatch, vòng đeo tay thông minh tốt nhất cho bạn khi mua.

1. Xây dựng

Được xây dựng cho thể thao ngoài trời có nghĩa là trường hợp đó không chỉ bền, mà còn được kiểm tra đến những điều cực nhỏ nhất có thể ảnh hưởng đến đồng hồ. Thân máy polymer được tăng cường bằng sợi thủy tinh của Fenix ​​5 có khả năng chịu đựng được bất cứ thứ gì bạn ném vào nó, đặc biệt là bản Sapphire với ống kính Sapphire Crystal của nó. Nó thậm chí còn được đánh giá chống nước siêu đẳng có thể lặn xuống đến 100m. Nói tóm lại - Bạn phải cố gắng hết sức để phá vỡ nó. Thậm chí sau đó, có lẽ bạn sẽ thất bại.


2. Theo dõi nhiều thể thao

Trong khi bạn thường thấy những người chạy bộ nhút nhát với chiếc đồng hồ Garmin gắn trên cổ tay, đồng hồ có thể có nhiều khả năng hơn là chỉ chạy theo dõi. Phù hợp với mục đích đó, Fenix ​​5 có các chương trình theo dõi cho tất cả các loại bài tập từ các bài tập thể dục thể thao trong nhà và các máy tập thể dục để mở các môn bơi lội, theo dõi triathlon và thậm chí trượt tuyết và chơi gôn. Điều này bao gồm TruSwing, để giúp người chơi golf cải thiện sự thay đổi của họ.Một phần của việc làm cho việc theo dõi môn thể thao thực sự hữu ích là nó đo tốc độ, nhịp tim và sự gắng sức của bạn, và sau đó có thể cho bạn biết cường độ hoạt động mà bạn vừa làm là bao lâu và bạn cần nghỉ ngơi bao lâu trước khi làm lại.

3. Ứng dụng Incredible

Ứng dụng Thể dục thường cho bạn thấy một số lượng thông tin được chọn, cho bạn chủ yếu chỉ là những điều cơ bản. Ứng dụng Kết nối của Garmin rất chi tiết, hầu như không có số liệu bị thiếu. Nó cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về mô hình ngủ của bạn. Nó cung cấp cho bạn bộ sưu tập thông thường các bậc thang, tầng và nhịp tim, nhưng quan trọng hơn, cho bạn thấy bạn có bao nhiêu "Phút Intensity" trong tuần. Đây thực sự là một mục tiêu được thiết lập bởi ứng dụng thay đổi tùy thuộc vào kích thước, trọng lượng và mức độ tập luyện của bạn, tất cả đều được điều chỉnh khi bạn tập thể dục.Ngoài việc có đầy đủ thông tin hữu ích, nó đồng bộ với tất cả các ứng dụng tập thể dục quan trọng của bên thứ ba như MyFitnessPal, Apple Health và Strava.

4. Tuổi thọ pin

So với màn hình thông minh truyền thống, tuổi thọ pin của Garmin Fenix ​​5 thật đáng kinh ngạc. Thay vì chỉ kéo dài vài ngày, Fenix ​​5 có thể sử dụng trong hai tuần giữa các khoảng thời gian sạc, hoặc 24 giờ theo dõi GPS liên tục.

5. Thưởng thức điện thoại miễn phíMặc dù đó là một tính năng thông minh tuyệt vời có khả năng kết nối với điện thoại của bạn để kiểm soát việc phát lại âm nhạc và xem thông báo, nhưng nó vẫn sống động khi bạn để điện thoại ở nhà. Sử dụng vị trí vệ tinh được định vị GPS và GLONASS, nó có thể theo dõi các tuyến của bạn một cách chính xác mà không cần điện thoại. Và với máy đo độ cao áp, máy la bàn 3 trục và con quay hồi chuyển, nó có thể theo dõi mức độ leo của bạn, hướng bạn đang đối mặt và bao nhiêu bước bạn đã thực hiện. Tất cả chỉ với một thiết bị nhẹ được gắn chặt vào cổ tay của bạn.
--------------------------------------------------------------------------------------------------
Vâng với 5 lý do trên mình tin rằng rất đủ cơ sở để trả lời cho bạn câu hỏi: nên mua vòng đeo tay thông minh nào ? và Garmin Fenix 5 là một sự lựa chọn tốt. Để mua được đồng hồ thông minh Garmin tốt này bạn có thể xem ở đây https://techwear.vn/dong-ho-garmin

 Và tham khảo thêm một dòng smartwatch khác của hãng Microsoft  https://techwear.vn/microsoft

Không có nhận xét nào