Header Ads

Hướng dẫn kết nối ứng dụng đồng hồ smartwatch Garmin Fenix ​​5

Hiểu rõ và hướng dẫn về các ứng dụng của Fenix 5

Ứng dụng Garmin Connect về bản chất là trung tâm của tất cả số lượng dữ liệu thu thập được bởi đồng hồ Fenix ​​của bạn. Tại đây, bạn có thể xem tổng quan đơn giản hiển thị các bước chạy, số lần ngủ, lượng calo đã đốt cháy và các điều khác, nhưng bạn có thể đi sâu vào số liệu thống kê của bạn hơn những gì có sẵn trên màn hình tổng quan ngắn gọn.Bạn có thể sắp xếp chế độ xem Ảnh chụp nhanh của mình để bao gồm các sự cố về một số chỉ số bạn muốn theo dõi dễ dàng. Ví dụ: Các bước hiển thị số lần hiện tại hàng ngày của bạn ở trên cùng, với biểu đồ bên dưới hiển thị tiến trình của bạn trong 30 ngày qua. Đó là một câu chuyện tương tự với Snapshot Ngủ, ngoại trừ việc đó đã trở lại trong bảy ngày.

Intensity Minutes có thể là một trong những cách hữu ích nhất để giữ phù hợp. Sử dụng nhịp tim / bước / tốc độ dữ liệu được thu thập trong các bài tập của bạn, nó tính toán bao nhiêu phút tập thể dục cường độ mạnh mà bạn đang làm và bao nhiêu phút cường độ trung bình. Mục tiêu hàng tuần của bạn ban đầu được đặt dựa trên kích thước, độ tuổi và trọng lượng của bạn, và nhiệm vụ của bạn là đạt được mục tiêu đó.Chẳng hạn, một lần chạy 25 phút được tính là 50 phút cường độ, và do đó ba trong số những lần chạy mỗi tuần sẽ lấp đầy mục tiêu của chúng tôi. Thêm vào tất cả các hoạt động khác mà chúng tôi đã kiểm tra đồng hồ trong suốt và chúng tôi đã vượt qua mục tiêu đó - hy vọng tăng khả năng tập thể dục của chúng tôi về lâu dài.

Có một chế độ xem lịch trong ứng dụng, hiển thị các tab màu khác nhau trong mỗi ngày. Nhấn vào một ngày sẽ cho bạn tổng quan về tất cả hoạt động của bạn từ ngày cụ thể đó, với biểu đồ hiển thị nhịp tim của bạn ở trên cùng và danh sách các số liệu và thành tích bên dưới.
Phần "nhiều hơn" của ứng dụng cho phép bạn đi sâu vào nhiều chỉ số được theo dõi, cho phép bạn xem hiệu suất và thông tin chi tiết của mình chi tiết hơn, trong khi nguồn cấp dữ liệu hiển thị bất kỳ bài tập được theo dõi nào của bạn hoặc các liên hệ của Garmin Connect.

Điều làm cho điều này trở nên hữu ích hơn là bạn có thể kết nối ứng dụng và tài khoản của bạn với một số dịch vụ phổ biến khác. Ví dụ MyFitnessPal có thể đọc và ghi dữ liệu vào ứng dụng, giống như các phiên tập thể dục có thể tự động đồng bộ với Strava.Tuy nhiên, với tất cả những điều tuyệt vời đó, chúng tôi chỉ gặp vấn đề thực sự với Fenix ​​5. Chủ yếu, sự liên kết với Strava có nghĩa là tất cả các bài tập của chúng tôi đã được đẩy lên cộng đồng. Cho rằng Strava chủ yếu đi bộ, chạy và đạp xe tập trung (nói cách khác - các bài tập mà bạn thực sự di chuyển một khoảng cách), có vẻ hơi kỳ lạ khi ứng dụng Garmin không phân biệt giữa các loại tập thể dục. Đó là một vấn đề nhỏ, dễ dàng giải quyết bằng cách xóa các hoạt động, nhưng tự động hóa thông minh sẽ tốt hơn.
-----------------------------------------------------------------------------------------------
Cám ơn các bạn đã ủng hộ kênh tin tức đồng hồ Garmin
Đọc thêm về các sản phẩm đồng hồ thông minh Withings  techwear.vn/withings

Không có nhận xét nào