Header Ads

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để mua một chiếc đồng hồ chạy thể dục

Thật khó để dự đoán được đồng hồ theo dõi thể thao nào sẽ giảm giá trong thời gian ngắn ngày hôm nay, nhưng chúng ta đã thấy Forerunner Garmin 235 giảm xuống mức giá rẻ nhất tại cửa hàng Techwear và hy vọng điều tương tự sẽ đến với đồng hồ phổ biến TomTom và Polar.

Đồng hồ thể thao Garmin Forerunner 35

Garmin forerunner 35


Tiết kiệm trong ngày bắt đầu với đồng hồ thông minh của Garmin 35, và đó là một tiết kiệm tuyệt vời trên một thiết bị tuyệt vời cho người mới chạy . Forerunner Garmin 35 chỉ có £ 109.99 cho ngày hôm nay

Nó có một màn hình nhịp tim tích hợp, màn hình sắc nét, LiveTrack ... bất cứ điều gì, hãy kiểm tra nó cho riêng mình như là nó xuống đến £ 109 ngày hôm nay.

Đồng hồ Garmin 235

Garmin forerunner 235


Tuy nhiên, lựa chọn tốt hơn - ít nhất là trong mắt tôi - là Forerunner Garmin 235 , giảm xuống từ mức £ 220 chỉ còn £ 175. Mức giá này cũng khá tương đồng với đồng hồ Misfit loại xịn rồi. Để mua sản phẩm Misfit thì vào đây nhé techwear.vn/misfit

Nó có tất cả các tính năng như đồng hồ Garmin FR 35, nhưng màn hình lớn hơn và năng động hơn, cơ hội để tùy chỉnh mọi thứ tốt hơn và pin lâu hơn. Nói tóm lại, đó là đồng hồ chạy ngoài trời thời gian lâu cực tốt cho người dùng.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Tiếp theo là chiếc TomTom Spark 3 

Tomtom Spark 3


Tùy chọn này dành cho FULL WHACK - cụ thể là màn hình theo nhịp tim, phát lại nhạc và tai nghe kèm theo, trong khi bạn có thể mua đồng hồ với những thay đổi về những gì được bao gồm trong thực tế.

Điều quan trọng ở đây là chiếc đồng hồ này được cung cấp với giá 159,99 bảng Anh , rẻ hơn tôi thấy phiên bản không có tai nghe ở nơi khác. Tôi không nói rằng họ là chiếc tai nghe Bluetooth tốt nhất thế giới nhưng bạn đã có mọi thứ bạn cần từ hộp để bắt đầu chạy, lắng nghe các giai điệu âm nhạc và theo dõi nhịp tim, sức khỏe của mình một cách tốt nhấtCác thỏa thuận đối với Spark đang bị khô - đã có nhiều hơn vào sáng nay - nhưng vẫn còn một số những điều tốt đẹp trái.

Lựa chọn hàng đầu của tôi là: £ 129.99 cho màn hình nhịp tim và nghe nhạc. Đây không phải là giá rẻ nhất mà chúng ta đã thấy cả ngày nhưng đối với những gì bạn nhận được, nó có giá trị sao so với giá cả còn lại của Internet.

Không có nhận xét nào