Header Ads

Hai dòng đồng hồ Sony sẽ cạnh tranh với Smartwatch Garmin trên thị trường

Smartwatch LG Watch Style

Đồng hồ thông minh Android Wear mỏng nhất chưa

Khả năng tương thích: Android 4.3+, iOS8.2 + | Màn hình: 1.2 "360 x 360 P-OLED | Bộ vi xử lý: Snapdragon Wear 2100 | Bộ nhớ trong: 4GB Thời lượng pin: Lên đến 24 giờ Phương pháp sạc: Conductive USB charger Đánh giá IP: IP67 Kết nối: Wi-Fi, BluetoothLG Watch Style (được xây dựng trong sự cộng tác với Google) cung cấp tất cả mọi thứ mà bạn yêu thích từ những chiếc điện thoại thông minh Android Wear tốt nhất, tách rìa lốp phẳng, sau đó lấp khoảng trống bằng các tính năng mát mẻ, hữu ích và phong cách ...

Cuộn lên tất cả và bạn sẽ có một bài cực kỳ lôi cuốn làm cho một cuộc tranh luận mạnh mẽ mạnh mẽ cho nền tảng mặc đeo của Google.

Tuổi thọ pin vẫn còn thấp, và độc lập như Android Wear 2.0 tuyên bố, Google vẫn còn trong những ngày đầu tiên của việc hoàn thành Play Store mới với các ứng dụng tương thích hấp dẫn đủ để làm phiền với riêng của mình. Sự hấp dẫn của Kiểu dáng nằm ở chỗ nó sẽ sớm xảy ra, chứ không phải là khởi đầu.

Điều đó nói rằng, thật dễ dàng để diễn tả tại sao Phong cách lại là chiếc smartwatch duy nhất mà chúng tôi muốn đặt trên cổ tay của chúng tôi. Đối với $ 249 (£ 249 / AU $ 325, nhưng không được xác nhận cho AU), nó cung cấp nhiều tiện ích như các lần thử smartwatch trước, nhưng tăng ante với thiết kế mỏng, rạng ngời và một số tính năng chào mừng, như Trợ lý Google Kích hoạt bằng giọng nói và Một giao diện người dùng được làm mới có đầy đủ các tinh chỉnh thông minh.

Xem thêm: Đồng hồ thông minh Huawei Band 2 Pro http://azsony.com/dong-ho-huawei-gioi-thieu-band-2-band-2-pro-fitness-wearables/a1370978.html

Đồng hồ LG Watch Sport

Điện thoại Android của Google trên cổ tay bạn

Hệ điều hành: Android Wear 2.0 | Khả năng tương thích: Android, iOS | Hiển thị: 1.38 "OLED | Bộ vi xử lý: Snapdragon Mang 2100 | Kích thước ban nhạc: Cố định băng rộng | Dung lượng lưu trữ: 4GB | Pin: 16 giờ | Phương pháp tính phí: Không dây | Đánh giá IP: IP68 | Khả năng kết nối: Wi-Fi, Bluetooth, NFC


LG Watch Sport là chiếc điện thoại thông minh để đánh bại ngay bây giờ bởi vì nó là một bộ theo dõi thể hình đầy đủ tính năng được gói trong một chiếc smartwatch chạy Android Wear 2.0. Trong khi các smartwatches khác có thể thực hiện "theo dõi sức khoẻ" chỉ để ghi lại quá trình chạy và lượng calo bị đốt cháy, đồng hồ này cũng theo dõi quá trình huấn luyện sức mạnh quan trọng của bạn.

Đây cũng là một trong số ít smartwatches hỗ trợ kết nối LTE, có nghĩa là nếu bạn bật thẻ SIM vào mặt sau của đồng hồ, nó có thể thực hiện và nhận cuộc gọi và dữ liệu mà không cần thông minh của bạn ở gần đó.

Nó không có tuổi thọ pin tốt nhất, mặc dù kích thước lớn hơn bình thường, và các ứng dụng vẫn đang được công bố cho nền tảng vừa mới được làm mới của Google. Nhưng đó là một bước tiến thích hợp cho Android Wear và smartwatches nói chung.

Xem thêm: Đồng hồ thông minh Huawei band 2 pro https://techwear.vn/apple-watch

Không có nhận xét nào