Header Ads

Google thừa nhận Android Wear 2.0 Bug, Promises Fix

Tin tức về Android Wear 2.0 Bug, Promises Fix

Người dùng Android Wear 2.0 đã đưa ra một vấn đề cho các diễn đàn sản phẩm chính thức của Google, và may mắn là dường như người khổng lồ công nghệ này đã tích cực làm việc để sửa lỗi. Theo báo cáo của người dùng, vấn đề nằm ở một số thông báo được đánh dấu là "hoàn thành" tự động và không có đầu vào của người dùng. Vấn đề dường như ảnh hưởng đến nhắc nhở định kỳ của Google Hiện hành cũng như các thẻ Thời gian Để Rời cũng được tự động loại bỏ.Theo các báo cáo khác nhau của người dùng Android Wear 2.0 trên toàn thế giới, vấn đề có thể ảnh hưởng đến phạm vi rộng hơn các thông báo của Ứng dụng Google, tuy nhiên theo người viết này người dùng chủ yếu nói lên những lo ngại của họ về các nhắc nhở định kỳ và Thẻ Thời gian Để Rời.

Hành vi không mong muốn này dường như ảnh hưởng rất lớn đến phần lớn người dùng Android Wear 2.0, những người dựa vào thông minh của họ chủ yếu cho các thông báo, nhưng tin tốt là Google biết rõ vấn đề và hiện đang tích cực tìm kiếm các giải pháp. Không có ước tính khi nào một bản sửa lỗi sẽ được phân phối, nhưng theo một nhân viên của Google nói thay mặt cho nhóm Android Wear trên các diễn đàn sản phẩm chính thức, vấn đề cần được giải quyết "sớm" thông qua một bản sửa lỗi sẽ là một phần của bản cập nhật Vào ứng dụng của Google. Cũng giống như một phần bản cập nhât mà các sản phẩm đồng hồ withings đang sử dụng, tìm hiểu các mẫu smartwatch Wiithings ở đây https://techwear.vn/withings .Android Wear 2.0 được công bố lần đầu tiên tại Google I / O 2016 và được Google phát hành vào tháng 2 năm 2017 là bước tiến lớn tiếp theo trong quá trình phát triển hệ điều hành dành cho thiết bị đeo.

Hệ điều hành này được dựa trên Android 7.1.1 Nougat ở vị trí cốt lõi của nó và nó đã giới thiệu một giao diện người dùng được cải tiến xoay quanh ngôn ngữ thiết kế Material Design, có giao diện người dùng được thiết kế cho vòng tròn thông minh hơn. Hệ điều hành mới cũng đã giới thiệu việc nhận dạng chữ viết tay cũng như bàn phím tích hợp, hỗ trợ kết nối di động và thông báo thông minh và có thể xếp chồng lên nhau.Hai tính năng bổ sung đáng chú ý khác cho Android Wear 2.0 bao gồm hỗ trợ các ứng dụng độc lập cho phép ứng dụng được sử dụng mà không phải phụ thuộc vào tính năng chia sẻ qua điện thoại và dĩ nhiên là có một Cửa hàng Google Play độc lập, cho phép chủ sở hữu thông minh xem và tải các ứng dụng cho Android Wear Nền tảng trực tiếp đến smartwatches của họ. Nhìn chung, Android Wear 2.0 đã được phát hành thành công, do đó, Google hy vọng sẽ có thể khắc phục những vấn đề mới nhất một cách kịp thời.

Không có nhận xét nào