Header Ads

Garmin giới thiệu dòng sản phẩm Smartwatch Fenix ​​5 tại CES 2017

Bộ 3 siêu đẳng dòng Smartwatch Fenix của Garmin

Garmin đã giới thiệu ba chiếc đồng hồ đa năng cao cấp mới tại CES 2017 như là một phần của dòng sản phẩm phổ biến Smartwatch Fenix ​cho phép tích hợp GPS tiên tiến.Công ty đã công bố Fenix ​​5, Fenix ​​5X và Fenix ​​5S, với thiết bị mới nhất trong danh sách được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ. Giống như các thiết bị trước đây thuộc phạm vi Fenix, tất cả ba thiết bị đeo sẵn mới phát hành bao gồm GPS và GLONASS giúp người dùng đo tốc độ, khoảng cách và các chỉ số khác khi chạy, đi xe đạp, đi bộ, bơi lội và thực hiện nhiều hoạt động ngoài trời khác.

Đồng hồ này có tính năng theo dõi hoạt động hàng ngày và đi kèm với Garmin Elevate, cảm biến nhịp tim quang học độc quyền của công ty. Thiết bị cũng có khả năng hiển thị thông báo từ điện thoại thông minh đang chạy trên Android hoặc iOS và luôn có hàng sẵn tại cửa hàng Techwear.Các thiết bị Fenix ​​5 được làm bằng thép không rỉ, và Garmin tuyên bố họ "mỏng hơn, nhẹ hơn và linh hoạt hơn" so với bất kỳ sản phẩm nào trước đó. Hơn nữa, các thiết bị được cho là không thấm nước xuống đến 100 mét, và theo công ty, dung lượng pin đủ lớn để kéo dài hơn một tuần trên một lần sạc với việc sử dụng bình thường.

Một số cảm biến phổ biến ở tất cả ba biến thể là một la bàn ba trục, một con quay hồi chuyển và một máy đo độ cao áp khí quyển. Công ty cũng giới thiệu một tính năng hoàn toàn mới với đội hình mới cho phép người dùng tùy biến đồng hồ của mình theo cách không có sẵn trên các thiết bị Garmin thế hệ trước. Được gọi là 'Hệ thống Phát hành QuikFit', công nghệ mới sẽ giúp người dùng trao đổi các băng tần xem mà không cần các công cụ dành riêng cho mục đích này.

Giá trên thị trường quốc tế của dòng Fenix 5

Nhìn vào ba thiết bị mới, Fenix ​​5X là lớn nhất và được trang bị tốt nhất của rất nhiều. Nó đi kèm với một quay số 51mm và đi kèm với một số tính năng ngoài những cái đã đề cập. Nó có một số bản đồ tải trước được cho là hỗ trợ chuyển hướng, bao gồm bản đồ địa hình Hoa Kỳ và bản đồ đi xe đạp có thể định tuyến. Thiết bị cũng đi kèm với kết nối Wi-Fi và màn hình sapphire chống xước. Nó sẽ đi kèm với một MSRP của $ 699,99. Fenix ​​5 có đường kính 47mm, và sẽ có hai mô hình khác nhau. Mặc dù mô hình phát hành tiêu chuẩn sẽ có giá 599,99 USD và sẽ có màn hình bằng thủy tinh khoáng, Fenix ​​5 Sapphire cao cấp sẽ cung cấp kết nối Wi-Fi và màn hình thủy tinh Sapphire với giá 100 USD.Cuối cùng, có Fenix ​​5S, như đã đề cập trước đó, là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của Garmin được thiết kế đặc biệt cho phái đẹp. Đó là trường hợp, nó đi kèm với một yếu tố hình thức nhỏ hơn, đo 42mm đường kính. Tuy nhiên, nó cung cấp hầu hết các tính năng được tìm thấy trong Fenix ​​5, và đi kèm với một số tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm cả các dây chuyền silicon màu trắng, ngọc lam và đen. Giống như Fenix ​​5, nó cũng vậy, có hai mô hình riêng biệt, với phiên bản cơ sở có giá 599,99 đô la. Chiếc Fenix ​​5S Sapphire với màn hình Wi-Fi và kính Sapphire, trong khi đó, mang nhãn hiệu giá $ 699,99.
----------------------------------------------------------------------------------------
Trên đây là những thông tin mới nhất về dòng sản phẩm mới Fenix 5 của Garmin cũng như giá cả trên thị trường của smartwatch này, Tham khảo thêm giá cũng như sản phẩm của đồng hồ thông minh Misfit techwear.vn/misfit tại Techwear, chuyên đồng hồ thông minh, thiết bị công nghệ, phụ kiện chính hãng.

Không có nhận xét nào