Header Ads

Forerunner 620 Garmin: đồng hồ đo lượng calo tiêu thụ, nhịp tim, sức khỏe cực tốt

Forerunner của Garmin là đồng hồ đo lượng calo tiêu thụ, nhịp tim, theo dõi sức khỏe hàng đầu cho những người chạy bộ, nhưng có rất nhiều mẫu để lựa chọn. Forerunner 620 (349,99 USD) không phải là phiên bản mới nhất, nhưng nó vẫn là một trong những lựa chọn tốt hơn cho những người chạy bộ.Nó cung cấp số liệu thống kê chạy tiên tiến, bao gồm ước tính VO2Max, và khi kết hợp với dây đeo ngực HRM-Run của Garmin, nó có thể báo cáo thời gian tiếp xúc mặt đất, dao động theo chiều dọc, và nhiều hơn nữa. Các mẫu mới hơn, bao gồm Forerunner 735XT 449,99 đô la Mỹ tại Amazon (dành cho triathletes) và Forerunner 630, có chức năng như các trình theo dõi thể dục cả ngày và đồng hồ chạy, đồng thời thêm thông báo đẩy từ điện thoại của bạn. Chúng cũng đắt hơn. Vì vậy, nếu tất cả những gì bạn muốn là một chiếc đồng hồ chạy tiên tiến mà không có công nghệ cao, Forerunner 620 là một sự mua hàng tốt.

Thiết kế, Pin và Thống kê đồng hồ đo lượng calo tiêu thụ, nhịp tim, sức khỏe Forerunner 620


Forerunner 620 có hai lựa chọn màu sắc: đen / xanh da trời và trắng / cam. Tôi đã mặc chiếc màu đen và trông giống như một chiếc điện thoại GPS điển hình hoặc đồng hồ chạy bộ. Mặt dày nửa inch với đường kính 1,8 inch. Màn hình lắp nhỏ hơn, đường kính 1 inch.Dây đeo silicone có rất nhiều lỗ để điều chỉnh sự phù hợp, và thiết kế cũng làm cho nó rất chắc chắn. Đồng hồ đeo tay tiêu chuẩn và rất an toàn. Bạn sẽ không cảm thấy vấn đề gì khi đeo Forerunner 620 vào phòng tập thể dục hoặc chạy. Bạn có thể đeo nó mọi lúc vì nó như một phụ kiện đồng hồ bình thường cho biết thời gian và ngày trên màn hình hiển thị mặc định khi không ở chế độ đào tạo.

Đế sạc USB gắn chặt vào vị trí dễ dàng bằng nam châm, nhưng đó là bộ sạc độc quyền, có nghĩa là nếu bạn bị mất, bạn không thể đổi bất kỳ dây nào khác. Thời lượng pin được ước tính lên đến sáu tuần ở chế độ xem và lên đến 10 giờ trong chế độ đào tạo. Với đồng hồ đo lượng calo tiêu thụ, nhịp tim, sức khỏe Forerunner 630 mới hơn, bạn sẽ có thời gian đào tạo dài hơn (16 giờ) nhưng thời lượng pin ngắn hơn ở chế độ xem (4 tuần). Đó là vì Forerunner 630 bao gồm các thông báo đẩy từ điện thoại của bạn, mà 620 không có. Người tiền nhiệm 630 cũng nặng hơn một chút ở mức 1,6 ounce, trong khi chiếc 620 nặng 1,5 ounce.

Xung quanh đồng hồ là bốn nút, mặc dù màn hình chính nó là áp lực nhạy cảm. Bạn sử dụng kết hợp các nút và màn hình để điều hướng giao diện. Đối với đồng hồ thể thao này bạn sẽ thích có nút điều chỉnh vì chúng dễ quản lý hơn khi nhịp tim của ban cao hoặc trong khi bạn đang chuyển động. 

Một tính năng thiết kế thông minh là bạn cần phải nhấn một nút vật lý đầu tiên và sau đó là màn hình cảm ứng để kích hoạt theo dõi chạy. Điều đó có nghĩa là thật khó để chiếc đồng hồ vô tình khởi động GPS nếu nút bị vô tình chạm vào trong khi đang ở trong túi thể dục.Đồng hồ đo lượng calo tiêu thụ, nhịp tim, sức khỏe Forerunner 620 không có một màn hình theo dõi nhịp tim quang, trong khi 630 và 735XT cả hai. Nhiều vận động viên ưu tú thích màn hình nhịp tim ngực, tuy nhiên, và một người có thể bó với Forerunner 620 khá ấn tượng. Chiếc Garmin HRM-Run (99,99 USD một mình, hoặc kèm với 620 với giá 399,99 USD) bao gồm máy gia tốc riêng để theo dõi một vài số liệu thống kê chạy tiên tiến, đó là nhịp điệu, thời gian liên lạc đất (số lần chân bạn dành cho mặt đất với từng bước) , Và dao động thẳng đứng (tức là, bounce). Nó cũng cần thiết cho việc tính VO2 max và một vài số liệu thống kê khác.

Nếu bạn không biết số liệu thống kê cao cấp này là gì hoặc bạn sẽ làm gì với chúng, thì Forerunner 620 có lẽ là quá mức cần thiết. Tôi khuyên bạn nên nhìn vào một số đồng hồ chạy với chi phí khoảng $ 250 hoặc ít hơn và vẫn có GPS. Ví dụ, Fitbit Surge là $ 199.95 tại Amazon là một lựa chọn tốt cho những người chạy bộ phi Elite. Garmin và Polar đều có nhiều lựa chọn. Tôi thích chiếc Polar A360 với giá 132.89 USD tại Amazon và Forerunner 230.Là một cách nhanh chóng, nếu $ 250 đã ở bên ngoài ngân sách của bạn, bạn có thể muốn giảm cân và xem xét một bộ theo dõi thể chất chuẩn thay thế. Nhiều người trong số họ có một số tính năng chạy tập trung, nhưng họ thường không chuyên để chạy. Bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn trong phạm vi $ 50 đến $ 199.

Không có nhận xét nào