Header Ads

Đồng hồ Vivomove của Garmin là một Bộ theo dõi sức khỏe cổ điển-kiêm thể dục

Garmin đã tham gia thị trường đeo trên thị trường khoảng hai năm trước đây, và đội hình của công ty bao gồm các thiết bị thể dục kỹ thuật số hoặc đồng hồ kỹ thuật số có khả năng GPS và theo dõi hoạt động. Bây giờ Garmin đang kết nối lại với thị trường đeo trên cùng với một sản phẩm khác, lần này là sự kết hợp giữa bộ theo dõi thể dục và đồng hồ tương tự. Nó được gọi là Garmin Vivomove, và đó là chiếc điện thoại thông minh tương tự đầu tiên của công ty.Thiết bị đeo thường có thể có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, từ dây đeo tay đến đồng hồ, vòng tay, và thậm chí cả "nhẫn thông minh". Tuy nhiên, trong khi một số thiết bị đeo sẵn là hoàn toàn kỹ thuật số, thì một số khác lại cố gắng kết hợp vẻ đẹp của một thiết bị cổ tay tương tự với các tính năng thông minh của một thông minh thông thường hơn.

Đối với sản phẩm mới nhất của mình, Garmin đã chọn cho một yếu tố hình thức thông thường được trang điểm với các tính năng thông minh; Một đồng hồ chống thấm nước tương tự với 5 điểm ATM được trang bị đồng hồ gia tốc, được cung cấp bởi một pin CR2025 có thể thay thế được, nó sẽ giữ đủ năng lượng trong khoảng 1 năm. Garmin Vivomove có ba biến thể, cụ thể là Thể thao, Cổ điển và Cao cấp. Mô hình thể thao nặng 51 gram, phiên bản cổ điển nặng 48 gram, và mô hình Premium là nặng nhất, cân nặng 67 gram. Nhìn chung, smartwatch tương tự rộng 22 mm, dày 12 mm và có đường kính 42 mm.
Xem thêm các đồng hồ thông minh withings trên https://www.techwear.vn/withingsNhư được trình bày trong video trình bày chính thức dưới đây, Garmin Vivomove có thể chứa hai thanh trên mặt đồng hồ: một thanh màu đen theo dõi các bước của bạn và thanh màu đỏ hoạt động như một "lời nhắc nhở".

Đó là một dấu hiệu thị giác duy nhất của Garmin Vivomove là một thiết bị thông minh, điều này chắc chắn là một điều tốt cho các khách hàng smartwatch tiềm năng tìm kiếm thiết kế vô tận, thông thường và tương tự. Để có các tính năng thông minh bổ sung, Garmin Vivomove có thể được đồng bộ hóa với ứng dụng Garmin Connect Mobile, theo dõi thói quen tập luyện của bạn suốt cả ngày và đưa ra những lời khuyên về sức khoẻ.Ứng dụng có sẵn trên Android, iOS, cũng như Windows Phone. Xét về giá cả, Sport Garmin Vivomove có giá 149,99 USD, trong khi model Classic được kèm theo giá 199,99 USD. Mẫu Premium này đắt nhất trong số ba mẫu này, có giá 299,99 USD. Mô hình Thể thao có màu đen hoặc trắng và chỉ có thể kết hợp với một ban nhạc thể thao. Mô hình Classic có màu đen hoặc vàng hồng, và phiên bản Premium có thép không rỉ hoặc thép màu vàng.

Không có nhận xét nào