Header Ads

Tin tức về smartwatch Fitbit mới

Chúng tôi giả sử smartwatch sẽ trang bị cơ chế dây đeo có thể thay đổi được trên các máy theo dõi hoạt động mới nhất thay vì phải thay đổi toàn bộ khung cho một dây đeo mới giống như chiếc Blaze. Nếu đúng như vậy, dây đeo sẽ có thể được tháo ra từ mặt dưới của thiết bị và thay thế một cách dễ dàng.Dựa trên tin tức rò rỉ, sẽ có hai nút chức năng bên phải màn hình và một cơ cấu buộc khóa trên dây đeo. Chúng tôi cũng giả định rằng sẽ có một màn hình theo dõi nhịp tim PurePulse ở mặt dưới của màn hình, cũng như các chân sạc pin để gắn những gì có thể sẽ là một kiểu sạc pin kiểu bulldog khác.

The Verge đã tuyên bố đây là lần đầu tiên Fitbit đang thiết kế thiết bị riêng của mình thay vì ký hợp đồng thiết kế với một công ty khác, nhưng nếu hình ảnh bị rò rỉ là hợp pháp, nó cho thấy smartwatch mới vẫn sẽ tiếp tục theo cùng một đường dẫn như các công cụ theo dõi mới của công ty .Thiết bị Fitbit Waterproof duy nhất hiện có là Flex 2, nhưng các báo cáo cho thấy Fitbit GPS smartwatch mới đã bị trì hoãn vì chống thấm và ăng ten GPS nên chúng ta hy vọng sẽ thấy chất chống thấm trên thiết bị mới này.
----------------------------------------------------------------------------------------
Cám ơn các bạn đã theo dõi kênh tin tức smartwatch của chúng tôi. Và tham khảo thêm tin tức đồng hồ Fitbit khác http://azsony.com/hai-dong-dong-ho-thong-minh-fitbit-tot-nhat-cho-ban/a1370848.html

Không có nhận xét nào