Header Ads

Best of CES 2017 - Smartwatches and trackers thể dục thẩm mỹ: Casio, New Balance, Garmin và nhiều hơn nữa

Smartwatches và các nhà theo dõi thể hình đã có lần xuất hiện tại CES 2017. Chúng tôi không thấy nhiều thiết bị như những năm trước, nhưng đã có rất nhiều thông báo trong lĩnh vực theo dõi và theo dõi sức khoẻ đáng chú ý.

Từ các thiết bị mới chạy Android Wear 2.0, đến các công ty mới bước vào không gian có thể đeo được, đây là những đồng hồ theo dõi sức khoẻ tốt nhất và những người theo dõi sức khoẻ của CES 2017.

Đồng hồ Casio


Casio thông báo người kế thừa chiếc smartwatch WIRE-F10 Android Wear của mình, được gọi là WSD-F20, lại lại là một chiếc đồng hồ ngoài trời. Với kiểu dáng lộng lẫy, nhưng thêm một vài thay đổi về thẩm mỹ, smartwatch mới có khả năng chống nước tới 50 mét và được chứng nhận với MIL-STD-810.

Casio WSD-F20 chạy Android Wear 2.0, có màn hình hiển thị hai lớp 1.32 inch với độ phân giải 320 x 300 pixel, có tích hợp GPS và cũng hỗ trợ lập bản đồ ngoại tuyến. Nó sẽ có sẵn từ ngày 21 tháng 4 năm 2017.

Fossil GroupFossil Group đã xác nhận rằng các thương hiệu của hãng, bao gồm Diesel , Kate Spade và Emporio Armani sẽ giới thiệu những thiết bị đeo sẵn mới tại CES 2017. Công ty đã xem trước một số thiết bị chạy trong chương trình, bao gồm Kate Spade và Diesel, nhưng chúng tôi vẫn đang chờ Để xem nó có bất kỳ bất ngờ trái.

Fossil cũng cho biết sẽ có thông báo từ một thương hiệu hiện không có trong thị trường đồ đeo.

Đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất GarminGarmin đã công bố loạt Fenix ​​5, bao gồm ba phong cách và kích cỡ. Fenix ​​5 có vỏ 47mm, nhưng nó cung cấp một thiết kế mới để làm cho nó nhỏ gọn hơn so với các mô hình trước đó và nó sẽ có sẵn trong một loạt các màu sắc. Fenix ​​5S đã được thiết kế cho phụ nữ với một trường hợp 42mm nhỏ hơn và Fenix ​​5X là con thú của bó, cung cấp một trường hợp 51mm.

Tất cả ba mẫu đều có một la bàn 3 trục, kính hiển vi và bàn đo độ cao để đo độ cao và chuyển động, cũng như GPS và GLONASS để theo dõi vị trí chính xác, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Giá bắt đầu từ $ 599 cho các mẫu 5 và 5S, tăng lên đến $ 699 cho 5X. Chúng sẽ có mặt trong quý 1 năm 2017.

Không có nhận xét nào