Header Ads

Thông báo về Garmin vivosmart 3

Tất tần tật về smartwatch Garmin vivosmart 3

Vừa qua đã công bố vòng đeo tay thông minh Garmin vívosmart 3, một bộ theo dõi hoạt động với thiết kế siêu mỏng và màn hình hiển thị ẩn chỉ khi bạn cần. Vívosmart 3 mang đến những công cụ giám sát tập thể dục cao cấp như VO2 max và tuổi tập thể dục, và theo dõi sức khoẻ với việc theo dõi stress suốt cả ngày, đến gia đình vívosmart nổi tiếng.Nhờ công nghệ nhịp tim của máy Garmin nâng cao, vívosmart 3 cung cấp khả năng theo dõi nhịp tim 24/7 và tự động theo dõi các hoạt động bao gồm bước, sàn leo núi, lượng calo bị đốt cháy, cường độ phút, giấc ngủ và nhiều thứ khác. Nó cũng có thông báo thông minh để giữ cho người dùng kết nối trong khi di chuyển. Vívosmart 3 tự hào có tuổi thọ pin lên đến năm ngày, và có thể được đeo trong khi bơi lội hoặc tắm vòi sen. Nhưng để đề phòng những lúc bạn quên sạc pin thì nên mang theo một cục sạc pin Anker vietnam để tránh trường hợp hết pin smartwatch vivosmart 3 lúc đang tập luyện.

Dan Bartel, Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh toàn cầu của Garmin nói: "Các khách hàng có ý thức về sức khoẻ ngày càng quan tâm đến ý nghĩa đằng sau các số liệu thống kê hoạt động của họ. "Như trong, tôi thích nhìn thấy dữ liệu, nhưng làm thế nào nó có liên quan đến phúc lợi tổng thể của tôi? Với các công cụ giám sát sức khoẻ và thể dục thể thao mới của mình, vívosmart 3 có thể cung cấp cho người dùng những câu trả lời đó và đó là một thay đổi trò chơi cho ngành công nghiệp hoạt động theo dõi ".

Vívosmart 3 giới thiệu các công cụ theo dõi tập thể dục thú vị được thiết kế để cung cấp cho khách hàng sự hiểu biết tốt hơn về hoạt động thể chất của cơ thể. Đây là sản phẩm đầu tiên trong gia đình Garmin Vívo ước tính VO2 max, một dấu hiệu đo lường hiệu suất hiếu khí trước đây chỉ có trong các chiếc đồng hồ chạy bằng cao cấp của Garmin. Người dùng sẽ thấy điểm số VO2 max của họ được dịch sang mức độ thể dục, từ người nghèo đến người cao hơn. VO2 max cũng được sử dụng để tính tuổi tập thể dục, một thước đo liên quan đặt mức độ thể dục của người dùng về tuổi tác. Thông qua công việc khó khăn và tập thể dục, người dùng có thể tăng VO2 max và giảm tuổi tập thể dục của họ. Vívosmart 3 cũng bao gồm một hoạt động Đào tạo Sức mạnh mới cho phép người dùng tập trung vào hình thức của họ và không phải là người đại diện cho họ. Đào tạo sức mạnh theo dõi các đại diện, Đặt và thậm chí cả thời gian nghỉ ngơi trong trọng lượng miễn phí của người sử dụng và các bài tập trọng lượng cơ thể. Dữ liệu này được gửi đến Garmin Connect nơi nó có thể được xem xét chi tiết hơn sau.Đối với những người tìm cách sống một cuộc sống lành mạnh, cải thiện tình cảm tinh thần của một người có thể là quan trọng như tăng thời gian dành cho phòng tập thể dục. Để kết thúc này, vívosmart 3 thêm giám sát sức khỏe với tính năng theo dõi căng thẳng cả ngày. Khi người dùng không di chuyển, vívosmart 3 theo dõi sự thay đổi nhịp tim, do đó được sử dụng để tính toán và đo mức độ căng thẳng, được hiển thị như một biểu đồ nêm ngay trên thiết bị. Mức căng thẳng cao? Vívosmart 3 có tính năng tập thể dục bằng hơi thở mà người dùng có thể truy cập từ thiết bị để khuyến khích thư giãn và giúp giảm mức độ căng thẳng. Một khoảng thời gian dài hơn về mức căng thẳng có thể truy cập được trên Garmin Connect có thể giúp khách hàng xác định các mẫu và thực hiện thay đổi lối sống để tránh hoặc đối phó tốt hơn với các tình huống gây căng thẳng.

Ngoài các bước theo dõi, nhịp tim, sàn nhảy lên, calo, khoảng cách và giấc ngủ, vívosmart 3 cũng đo cường độ hoạt động thông qua Intensity Minutes được đo lường dựa trên các mục tiêu do các tổ chức y tế hàng đầu đề xuất. Và nhờ Garmin Move IQ, người dùng không cần phải lo lắng về việc bắt đầu hoặc dừng một hoạt động nào đó để ghi lại. Di chuyển IQ tự động nhận ra các hoạt động như đi bộ, chạy, đạp xe, bơi lội và đào tạo hình elip mà không có hành động nào của người mặc. Sau khi được đồng bộ hóa với Garmin Connect, những hoạt động đã ghi lại này có thể xem được như là một phần của thời gian biểu chi tiết.Vívosmart 3 tự động đồng bộ với ứng dụng di động Garmin Connect trong suốt cả ngày để lưu các số liệu thống kê để có thể truy cập dễ dàng sau. Trong Garmin Connect, một cộng đồng trực tuyến miễn phí, người dùng có thể theo dõi tập luyện của họ, các hoạt động huấn luyện sức mạnh, mức độ căng thẳng, mẫu ngủ và tham gia thử thách trực tuyến để cạnh tranh với bạn bè và kiếm được huy hiệu ảo. Họ cũng có thể nhận Garmin Connect Insights, thông tin chi tiết về sức khoẻ thông minh được cá nhân hoá cho mỗi người dùng cung cấp các tín hiệu để giúp họ đạt được mục tiêu, vỗ lưng khi các cột mốc đã được đáp ứng và các lời khuyên lành mạnh liên quan đến các chuyên gia. Để có thêm động lực, Insights cũng cho thấy người dùng cách xếp chồng lên so với những người khác giống họ.

Kết nối phù hợp với thông báo thông báo rung động thông minh được gửi ngay trên cổ tay cho email, tin nhắn văn bản, cuộc gọi, lời nhắc lịch, cảnh báo ứng dụng, cập nhật truyền thông xã hội và bất kỳ thông báo nào khác từ điện thoại thông minh tương thích. Người dùng cũng sẽ được hưởng lợi từ khả năng điều khiển nhạc trên điện thoại thông minh của họ từ vívosmart 3, gửi thông báo để tìm một điện thoại thông minh bị thất lạc và điều khiển từ xa một máy ảnh Garmin VIRB (bán riêng).Với ban nhạc không quen thuộc của nó và hồ sơ mới slimmer, các vívosmart 3 bổ sung cho mỗi phong cách athleisure. Thiết bị chỉ hiển thị ẩn khi kích hoạt bằng cử chỉ, thông báo hoặc thông báo. Khi không sử dụng, màn hình biến mất từ ​​chế độ xem. Có sẵn màu đen (nhỏ / trung bình và lớn) và tím (nhỏ / trung bình), vívosmart 3 là bạn đồng hành hoàn hảo cho văn phòng, phòng tập thể dục, hồ bơi, phòng thu và ở khắp mọi nơi ở giữa. Các vívosmart được vận chuyển bây giờ, và có một mức giá bán lẻ đề xuất là $ 139,99.

Không có nhận xét nào