Header Ads

Thiết kế của đồng hồ Polar M200


- 12mm dày; 40g
- Có màu đen hoặc đỏ
- Có thể thay thế dây đeo tay bằng nhiều loại màu

Về mặt thiết kế


Đồng hồ thông minh Polar M200 là đồng hồ cho chạy bộ . Lớn, cồng kềnh và thiếu tinh tế. Nó thoải mái nhưng không đặc biệt hấp dẫn.

Thay vì các đường cong mượt mà và vật liệu dễ nhìn, M200 được tạo ra từ sự kết hợp mạnh mẽ của cao su và nhựa, với một đế kim loại mỏng và các nút vật lý dính ở hai bên. Ở độ dày 12mm nó sẽ lõm nhỏ hơn cổ tay và màn hình nhỏ của nó bị chìm đắm bởi nhiều khung nhựa. Ít nhất nó là tròn mặc dù, không giống như Garmin Forerunner 935 và hình dạng vuông của nó mà bắt mắt vì tất cả các lý do sai lầm.

Thiết Kế smartwatch Polar
Phong cách vòng tròn của Polar chỉ là một chiến thắng thiết kế nhỏ. Hình dạng tròn, dẻo dai của chiếc đồng hồ có thể không phải là kiểu thời trang nhất, nhưng nó cũng không gây xúc phạm. Bạn sẽ không giành được bất kỳ điểm phong cách rock nó đi từ đường chạy, nhưng cũng không bạn sẽ nổi bật. Đẩy mạnh, và trong môi trường làm việc thoải mái hơn, bạn có thể mặc nó trên cơ sở hàng ngày.

Mặc dù kích thước của nó, M200 là nhẹ, với hình thức 40g của nó ngồi thoải mái trên cổ tay cho dù ngồi ở bàn làm việc hoặc chạy một 10K. Điều này phù hợp thoải mái được tăng cường bằng một khóa kim loại mạnh mẽ mà giữ các đồng hồ khóa chặt chẽ tại chỗ.Dây silicone dày bền chắc có thể chịu được một số sự lạm dụng nghiêm trọng, nhưng đồng hồ tự nó không cảm thấy chắc chắn. Đó là bởi vì cả hai không thực sự kết nối. Thay vào đó, chiếc đồng hồ là một chiếc kẹp quấn vào dây đeo. Nó khóa tốt và không bao giờ cảm thấy lỏng lẻo, nhưng không có con dấu mạnh mẽ.

Thay vào đó, mặc dù không thấm nước đến 30 mét và có thể bị mòn trong khi bơi, đồng hồ có một khoảng trống đáng chú ý giữa màn hình và dây đeo. Điều này nhanh chóng được lấp đầy với bụi và bụi bẩn và làm cho đồng hồ trở nên rẻ hơn.Mặc dù dây đeo không dễ thay đổi như trên Apple Watch hoặc hầu hết các thiết bị Android Wear , bạn có thể thay đổi dải ra cho các màu khác nhau - có các tùy chọn màu đỏ, đen, trắng, vàng và màu ngọc lam. Vì dây đeo là thân của đồng hồ mặc dù, bạn sẽ phải mua trực tiếp qua Polar với giá 16.90 bảng.

Không có nhận xét nào