Header Ads

Theo dõi hoạt động thể thao với đồng hồ Polar A370Một trong những tính năng mới thú vị nhất là giới thiệu về theo dõi nhịp tim liên tục. Đồng hồ Polar A370 tự động đo nhịp tim của bạn suốt cả ngày và đêm, giúp bạn có hai lợi ích chính:

Theo dõi hoạt động hàng ngày toàn diện
Nhịp tim cao và thấp để nhận ra xu hướng nhịp tim của bạn

Nhờ vào việc sử dụng nhịp tim liên tục, hoạt động theo dõi trên Polar A370 dựa trên cả cử động cổ tay cũng như nhịp tim của bạn. Polar A370 kết hợp dữ liệu này để cung cấp hướng dẫn ngay lập tức hướng tới mục tiêu hoạt động của bạn. Một tổng quan hằng ngày chi tiết hơn và hướng dẫn tập thể dục sâu sắc có sẵn trong ứng dụng Polar Flow . Điều đó có nghĩa là việc nâng cao sức khỏe cùng đồng hồ Polar sẽ giúp bạn có những kết quả như mong đợi.

Nếu bạn đã sử dụng sản phẩm Polar trước đây, bạn thậm chí có thể nhận thấy rằng bạn đạt được mục tiêu hoạt động hàng ngày nhanh hơn do mức độ chính xác mới của thuật toán nhịp tim và thuật toán hoạt động mới.

"Các tiện ích của màn hình theo dõi nhịp tim truyền thống chỉ được giới hạn trong các buổi luyện tập; Nhưng còn khoảng 23 giờ khác trong ngày? Hiểu được những giờ đó - dù là đào tạo đã qua sử dụng, nghỉ ngơi hay làm việc nhẹ nhàng - là điều cốt yếu để đạt được các mục tiêu về thể lực ", Tom Fowler, Chủ tịch Polar USA nói.

"Polar đã phát triển nhịp tim liên tục để lấp khoảng trống quan trọng này. Giờ đây, chúng tôi cho phép người dùng kiểm soát tính phù hợp của họ với quan điểm 24/7 về nhịp tim, mức độ hoạt động của họ và thậm chí nghỉ ngơi và phục hồi. Đây là một trò chơi thay đổi cho vận động viên các cấp từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp. "

THEO DÕI GIẤC NGỦ NÂNG CAO VỚI POLAR SLEEP PLUSMột sự tiến triển thú vị là Polar Sleep Plus, một hệ thống ngủ thông minh với một thuật toán thông minh theo dõi thời gian, số lượng và chất lượng của giấc ngủ với máy đo gia tốc 3D trong Polar A370.

Thuật toán Polar Sleep Plus độc quyền của chúng tôi sử dụng phép đo đa hình như một phép đo tham khảo, tiêu chuẩn vàng để đánh giá giấc ngủ trong khoa học và y học. Polar A370 được thiết kế để cung cấp độ chính xác khi phát hiện giấc ngủ ở cùng một mức độ tiêu chuẩn polysomnography, cung cấp các phép đo chính xác cung cấp độ chính xác và hướng dẫn.

Polar Sleep Plus được thiết kế cho những người tìm kiếm sự cân bằng giữa hoạt động và phần còn lại, bao gồm việc học các mô hình ngủ khỏe mạnh.

Polar A370 theo dõi nhiều chỉ số khác nhau, bao gồm:

Tổng thời gian ngủ
Thời gian ngủ thực tế
Khi bạn ngủ và thức giấc
Sự gián đoạn xảy ra trong lúc ngủ
Dựa trên các số liệu này, Polar Sleep Plus có thể cung cấp cho bạn một điểm số liên tục theo thang điểm 1-5 để cho thấy mức độ liên tục của giấc ngủ. Bạn cũng có thể đánh giá giấc ngủ của bạn vào sáng hôm sau. Bằng cách làm theo thói quen ngủ, số lượng và chất lượng giấc ngủ theo thời gian bạn có thể điều chỉnh lịch trình ngủ của mình để đạt được mục tiêu của bạn.

Không có nhận xét nào