Header Ads

Tập luyện với Fitness tracker thể thao Garmin Forerunner 735


Qúa trình luyện tập với đồng hồ Garmin forerunner 735

Trong 5 tháng qua, Forerunner 735 là đối tác đào tạo không thể thiếu của tôi và thiết bị cố định trên cổ tay tôi. Tôi đã sử dụng hầu như mọi tính năng trên thiết bị để giúp tôi luyện tập thông minh hơn.

Một ngày điển hình sẽ bắt đầu với báo động rung động để đánh thức tôi dậy lúc 4 giờ sáng. Sau khi thức dậy, tôi sẽ xem lại nhịp tim nghỉ ngơi của tôi để xem nếu có bất kỳ dấu hiệu nào của quá độ hoặc bệnh tật, sau đó các widget thời tiết để xem những gì nhiệt độ và dự báo cho buổi sáng để xem làm thế nào để ăn mặc. Tiếp theo, tôi muốn kiểm tra lịch đào tạo để xem tập luyện nào được lên lịch trong ngày.

Kế hoạch đào tạo của tôi dựa trên kế hoạch 80/20 của Matt Fitzgerald, trong đó mỗi buổi tập đều có một mục đích đặc biệt với các mục tiêu cụ thể về cường độ và thời gian - chạy dài dễ dàng, thời gian tập thể dục, thời gian tập thể dục, phục hồi, vv Cần phải tốn nhiều thời gian nhất định Khu nhân sự cho mỗi workout. Các tính năng tập luyện đã được hoàn hảo để giữ cho tôi trong vùng bên phải trong suốt chạy mà không cần phải suy nghĩ. 735 sẽ bật buýt hoặc tiếng bíp để cho tôi biết nếu tôi ở đúng vùng hoặc khi tôi chuyển sang khoảng tiếp theo.Sau khi luyện tập, tôi sẽ xem xét các số liệu thống kê của tôi như hiệu quả huấn luyện, cố vấn phục hồi, và VO2 max. Để phân tích sâu hơn, tôi sẽ xem xét dữ liệu của tôi trong Garmin Connect để đảm bảo tôi đã ở trong các khu vực thích hợp và so sánh với các bài tập khác để xem liệu tình trạng của tôi có cải thiện so với tuần trước.

Tôi đã có thể giữ trọng lượng và mỡ cơ thể của mình trong "trọng lượng đua" nhắm mục tiêu của mình bằng cách sử dụng Garmin Connect, MyFitnessPal và Chỉ số Thông minh Scale để theo dõi lượng calo và thành phần cơ thể.

Người tạo khóa học trong Connect đã giúp tôi lên kế hoạch khi tôi đi du lịch hoặc tìm đường bay mới cho chuyến đi dài của mình để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị. Các khóa học được trình bày trên thiết bị giúp tôi điều hướng các khóa học mới này và giúp tôi tránh khỏi bị mất trong một quãng đường dài 25 dặm. Khi tôi ở trong một khu vực mới, tôi sẽ sử dụng LiveTrack để cho bạn bè và gia đình biết nơi ở của tôi để có thêm tâm trí.Khi tôi gặp phải chấn thương, hoặc chỉ cần một chút động lực, tôi có thể tin tưởng vào bạn bè và kết nối của tôi trong Garmin Connect để cung cấp một vài ý kiến ​​về sự động viên trong hoạt động của tôi.

Tôi thậm chí còn có bộ đếm ngược thời gian kết nối IQ như một mặt đồng hồ với đếm ngược đến Boston. Các Forerunner 735, quy mô chỉ số, và Garmin Connect là một phần trung tâm của thói quen hàng ngày của tôi trong cuộc hành trình của tôi đến Boston.
--------------------------------------------------------------------------------------------------
Cập nhật thêm các tin tức đồng hồ Garmin và  đồng hồ ticwatch trên https://techwear.vn/ticwatch

Không có nhận xét nào