Header Ads

Tập luyện để đến Olympic TOKYO vào năm 2020 với Garmin Forerunner 235

Thomas De Vecchis VĐV người Ý rèn luyện các bài tập của mình với đồng hồ Garmin Forerunner 235Thomas De Vecchis  thành viên của đội tuyển thể dục dụng cụ quốc gia Italia kể từ năm 2011, đào tạo là một phần liên tục của cuộc sống của anh ấy. Việc chuẩn bị cho  Olympic 2020 Tokyo là chắc chắn vẫn là một mục tiêu xa xôi nhưng bạn biết đấy, "Rome không được xây dựng trong một ngày ...".

Đó là lý do Thomas đã quyết định bắt đầu sử dụng  Đồng hồ theo dõi sức khỏe Garmin Forerunner 235 cho tập luyện của mình  khoảng thời gian đào tạo và tập luyện của mình . Trong loại hình đào tạo, như bạn cũng có thể tưởng tượng, có một nhu cầu thực sự để theo dõi  nhịp tim , do các tác động của việc tập luyện như các giá trị như tốc độ và cường độ làm ví dụ. Bạn cũng có thể tham khảo thêm đồng hồ tomtom spark Cardo hoặc các đồng hồ smartwatch khác mà bạn cảm thấy phù hợp với mình.

Do đó nhu cầu sử dụng của Forerunner Thomas 235, Garmin GPS SportWatch với nhịp tim dựa trên xung thông qua  hệ thống Elevate . Sau một vài tháng sử dụng Thomas De Vecchis định nghĩa đồng hồ của anh ấy như sau "cảm thấy thoải mái và cực kỳ chính xác trong việc phát hiện nhịp trong ống xả aerobic workout tôi thực hiện để lưu thông máu vào các cơ bắp để làm sạch và tái tạo tốt nhất trong những khoảnh khắc tích lũy tối đa mệt mỏi. Hiệu ứng này được thực hiện bằng cách giữ nhịp giữa 140 và 150 cho khoảng hai mươi phút, thực hiện một tác động thấp chấn thương, chẳng hạn như trên bực ván để chân ở xe của gaits thay thế miễn phí cơ thể ngang trượt trên một slideshow. Vì lý do này, chỉ có nhu cầu thực tế của tôi là để kiểm soát chính xác phạm vi trong đó trung tâm đang làm việc. "Trong hoạt động của mình Tommaso De Vecchis, giống như nhiều người khác, ông đã chứng tỏ một sự thoải mái vui vẻ giải phóng mình khỏi cũ của mình  theo dõi nhịp tim , trong khi duy trì độ chính xác trong việc phát hiện. "Vì lý do này - ông nói - Tiền thân 235 là công cụ lý tưởng cho các chuyên gia trong thế giới của thể dục dụng cụ, việc tìm kiếm thực hiện tại các cấp cao nhất "

Không có nhận xét nào