Header Ads

Tác dụng của các tính năng có trong đồng hồ Garmin


Đồng hồ Garmin không chỉ có thiết kế đẹp mà còn là người bạn huấn luyện thể dục thể thao tuyệt vời cho chúng ta. Nó chức năng và phép đo sinh lý mà có thể phát hiện các vấn đề, sau đó sẽ giúp bạn tối ưu hóa tập luyện và cải thiện hiệu suất của bạn.


Giám sát các phong cách chạy và điều kiện thực hiện , sẽ cung cấp cho bạn một bức tranh chính xác về hiệu suất của bạn và các biến được đưa vào tính toán để duy trì hoặc tăng mức độ hình thức. Trong tập luyện của bạn, các thiết bị Garmin thu thập một tập hợp các dữ liệu và gửi lại bạn và đo lường sinh lý .

Tính năng VO2 max của đồng hồ Garmin


Giá trị của max VO2 là rất quan trọng để khám phá, hiểu và trên hết, duy trì mức độ của bạn tập thể dục. Về mặt kỹ thuật nó là một tham số để xác định khối lượng tối đa oxy mà cơ thể chúng ta có thể tiêu thụ trong sự co cơ trong một khoảng thời gian nhất định. Ở cấp độ chủ quan, nó là một công cụ hữu ích và linh hoạt để có được thông tin chính xác hơn so với sức khỏe và hiệu suất.

Khi chúng tôi phân tích giá trị của VO2 max là tốt để nhớ rằng giá trị thấp cho thấy mức độ thiếu tập thể dục; cao hơn giá trị, càng có mức độ hình thức.

Điều đó nói rằng, số điểm của VO2 max là năng động và thay đổi tùy theo lối sống và làm thế nào để đào tạo. Với cách tiếp cận đúng, bất cứ ai có thể cải thiện điểm số của họ và, trớ trêu thay, những người có nhiều khả năng để cải thiện VO2 max không phải là vận động viên ưu tú, người đã có một tình trạng sức khỏe tuyệt vời. tin tức tuyệt vời tất cả những ai ra khỏi tình trạng: nó chỉ có thể trở nên tốt hơn!

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng một lối sống tích cực hơn bạn có thể sống tốt hơn và lâu hơn. Nếu mục tiêu của bạn là để cải thiện sức khỏe, thì Garmin là sự lựa chọn đúng đắng của bạn. Trong lúc tập luyện với smartwatch Garmin trong phòng bạn nên dùng tai nghe anker để nghe nhạc giúp mình thư thái hơn và không có cảm giác thời gian quá lâu. Sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó

Nếu có nhiều hơn các bạn quan tâm đến trạng thái hoạt động của hình thức, các VO2 max vẫn sẽ là một chỉ số hữu ích: càng lớn thì lượng oxy mà cơ thể có thể sử dụng trong một bài tập, càng lớn sức mạnh mà poetete tạo và, do đó, kết quả hơn performant được tốc độ cuộc đua của bạn.

Dự báo 


Khi thành lập VO2 max, Garmin của bạn có thể cung cấp một dự báo dựa trên tình trạng hiện tại của bạn.

Tiến độ cạnh tranh có thể được xem trên 5K và 10K, một nửa marathon và marathon. Tất nhiên, trong khoảng cách trung bình, nhưng đặc biệt là trong những lâu như marathon, họ đi vào chơi các yếu tố khác, đó là ngoài công việc hiếu khí và điều này là rất khó dự đoán, đó là lý do tại sao nó quan trọng để đào tạo đúng theo quan điểm của sự kiện là và chuẩn bị tốt nhất để san bằng lịch trình cuộc đua. Những người mà sẽ cung cấp cho bạn với Garmin của bạn chỉ dự đoán , nhưng họ sẽ cung cấp cho bạn một bức tranh khá chính xác về tiềm năng của bạn.điều kiện thực hiện


Đối với việc đánh giá thời gian thực hiệu suất của bạn, kiểm tra Điều kiện Performance . Trong 6-20 phút đầu tiên của một chủng tộc, chức năng này phân tích tốc độ, nhịp tim và nhịp tim của bạn thay đổi. Giá trị thu được là một đánh giá thời gian thực của sự khác biệt từ tài liệu tham khảo VO2 tối đa của bạn. Số càng cao, càng cao trình độ của bạn về hiệu suất.

Bạn cũng có thể chọn để có các lĩnh vực "Hiệu suất điều kiện" trong các trang đào tạo của bạn để tham khảo nó trong suốt cuộc đua. E 'là một cách khách quan để theo dõi mức độ hoạt động trong cuộc đua , bởi vì nó cho biết cơ thể là nhiều mệt mỏi hơn bình thường trong khi chạy mà không thay đổi dáng đi. Bằng cách theo dõi tình trạng hoạt động của bạn trong một cuộc đua, bạn có thể kiểm tra sự thay đổi và sự thay đổi chiến lược trước khi nó là quá muộn để phục hồi.

Không có nhận xét nào