Header Ads

SAMSUNG GEAR S2 VÀ S3 ĐÃ TƯƠNG THÍCH VỚI IPHONE

Tin vui cho người dùng smartwatch Samsung nhưng đang sài Iphone

Sau nhiều tháng chờ đợi , đồng hồ thông minh Samsung trong khuôn khổ của triển lãm CES 2017 đã cung cấp cho chúng tôi một tin tuyệt vời. SmartWatch mô hình mới nhất của họ trở nên tương thích với iPhone , đặc biệt, với bất kỳ iPhone tiếp theo 5 hoặc đã cài đặt iOS 9 (hoặc cao hơn) .

Trong thực tế, việc áp dụng cho phép, Samsung Gear S bây giờ đã có để tải về trên App Store . Sau khi cài đặt, chỉ cần làm theo các bước để thiết lập và bắt đầu sử dụng SmartWatch.

Nếu bạn là một độc giả thường xuyên, bạn đã biết rằng vì một SmartWatch tương thích với iPhone, không đảm bảo rằng tận hưởng đầy đủ tất cả các tính năng nó có trên các nền tảng khác. Điều này là do hệ điều hành của Apple có những hạn chế nhất định. Như sẽ xảy ra với Android Wear và Pebble ghép với một iPhone, Samsung Gear S2 và S3 nhận được thông báo nhưng bạn không thể tương tác với họ . Hoặc nói một cách khác, nó không được kích hoạt để trả lời họ từ đồng hồ.

Tuy nhiên, nếu họ có thể nhận cuộc gọi và trả lời từ SmartWatch cùng , nhờ vào các Kết hợp micro.


Một ngạc nhiên thú vị là bạn có thể cài đặt watchfaces và ứng dụng trên đồng hồ , một cái gì đó mất tích trong Android Wear , đó là một trong những giá trị gia tăng của các Pebble . Của Tất nhiên, chỉ có thể cài đặt cho không, kể từ khi thanh toán không có sẵn. Bạn cũng có thể gửi nhạc và hình ảnh để SmartWatch .

Trên các Mặt khác, kể từ khi ứng dụng có thể cấu hình nền tảng sức khỏe Hàn Quốc thương hiệu S Health , nơi mà tất cả các hoạt động thể thao sẽ được ghi lại và theo dõi giấc ngủ. Thật không may, những dữ liệu này không tích hợp với Apple Sức khỏe , ít nhất là cho bây giờ.

Nói tóm lại, tin tốt, vì người dùng iPhone có thể xem xét mua Samsung S2 bánh răng và bánh răng S3 , hai smartwatches thực sự thú vị. Vâng, chúng ta phải đưa vào tài khoản những hạn chế nền tảng iOS áp đặt trên các thiết bị trước khi quyết định.

Bằng những cách nào, nếu bạn đang quan tâm trong các smartbands, bạn nên biết rằng Samsung FIT 2  cũng tương thích với các ứng dụng iPhone với mới Samsung Gear Fit.
------------------------------------------------------------------------------------------------
Nếu bạn muốn mua hoặc bán đồng hồ Tomtom, Samsung,,Apple thì có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Không có nhận xét nào