Header Ads

Những dòng smartwatch tốt nhất cho bạn tham khảo

SMARTWATCH MOTO 360 2Thế hệ mới đồng hồ smartwatches Android Wear là tương thích với iOS và các Moto 360 mới là một trong những nền tảng tùy chọn hấp dẫn nhất. Như đã thảo luận trong phân tích của chúng tôi, Moto 360 2 có vẻ để chúng ta một trong những smartwatches tốt nhất 2015 .

Điều đó nói rằng, hãy nhớ rằng khi bạn phù hợp với iPhone, các tính năng được cung cấp là thấp hơn so với khi bạn làm điều đó với một thiết bị đầu cuối Android.

Hạn chế là, mặc dù SmartWatch nhận được tất cả các thông báo đến iPhone, bạn không thể tương tác với họ. Bạn không có quyền trả lời sms, whatsapps hoặc giao thông khác.

Vâng, họ đã quản lý để được giải đáp email Gmail từ SmartWatch sử dụng chính tả bằng giọng nói. Bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của các thông tin theo ngữ cảnh từ Google Hiện hành và "Ok Google" lệnh để thêm sự kiện vào lịch hoặc đặt báo thức. Và nhờ vào sự mới tính năng của Android Wear 2.0 là đã có thể để cài đặt các ứng dụng từ đồng hồ riêng của mình.

Moto 360 2 sẽ cho phép bạn điều khiển âm nhạc iPhone và cũng có chức năng như một lượng hóa , theo dõi các bước bạn đã thực hiện, lượng calo bị đốt cháy, nhịp tim ... vv Vấn đề là dữ liệu sức khỏe không đồng bộ với Apple Health (hoặc các dịch vụ khác).


ĐỒNG HỒ THÔNG MINH HUAWEI WATCH 2Về mặt chức năng, cung cấp chính xác giống như Moto 360 mới, vì nó cũng hoạt động với Android Wear 2.0 . Và do đó phải chịu đựng từ những hạn chế tương tự như thế này khi kết hợp với một chiếc iPhone. Tuy nhiên, nó có thể để nhận cuộc gọi và trả lời chúng từ SmartWatch , nhờ vào các microphone kết hợp.

Trong Ngoài ra, Huawei Watch là cảm giác của MWC 2017 , nhờ nó kết nối 4G . Hơn nữa bao gồm quyền tự chủ lớn hơn; một hai - pin ngày với 4G cho phép kết nối.

Không có nhận xét nào