Header Ads

Kết thúc giai đoạn đầu của cuộc thi hoang dã Garmin 2017

Cuộc thi Garmin hoang dã trở nên sinh động.Giai đoạn đầu tiên của sự lựa chọn cuộc thi  đã kết thúc và Garmin có những cái tên đầu tiên của 30 ứng cử viên, từ nay đến ngày 05 Tháng 7, sẽ vie để có cơ hội để sống một cuộc phiêu lưu phi thường: các Tor de Geants hợp tác với Stefano Gregoretti .

Họ đã đén với cuộc thi với niềm đam mê phiêu lưu, họ được phát huy, và từ hàng trăm yêu cầu đến, ban giám khảo của Garmin để chọn ba mươi ứng cử viên cho một cuộc phiêu lưu phi thường .

21 người đầu tiên gửi hình ảnh của họ để công bố là Maria Ilaria Fossati, Andrea Colombo, Antonio Della Ventura, Domenico Drogo, Francesco Fazio, Ennio Grillo, Nicholas Giambattistoni, Andrea Innocenti, Alberto Lentola, Michele Longhi, Corinna Mondani, Manuel Pavanello Giovanni Pucci, Stefano Ricci, Enrico Segantin, Christian Silvi, Sara Taiocchi, Patrich Tognoni, Federico Malighetti, Paolo Bravi, Giovanni Luca Bonomi.

Bây giờ đối với họ mới bắt đầu là thách thức 


Họ có thời gian cho đến khi 25 tháng 7 để tích lũy những điểm cần thiết và nhập vào giải thưởng. Làm thế nào? Bằng việc xuất bản một bức ảnh trong bộ sưu tập của trang web Garmin hoang dã và mời quan hệ xã hội của họ để đánh giá nó mà chỉ đơn giản chạy : đào tạo và cạnh tranh phải được đăng ký trên thiết bị của bạn Garmin và tải lên Garmin Connect .

Là người đầu tiên trong danh sách này - mà sẽ tổng hợp  số dặm  và  như  những hình ảnh - sẽ đóng vai chính trong  Garmin hoang dã 2017 . Nó thắng một số cuộc đua cho  Tor de Geants , chạy song song với một huyền thoại dell'ultratrailrunning,  Stefano Gregoretti . cuộc phiêu lưu của họ sẽ được thông báo trên Garmin xã hội và phục hồi từ các phóng viên của chúng tôi để một bộ phim tài liệu cực đoan và thú vị.

Trong khi đó, các bạn chọn ứng viên yêu thích của mình, bỏ phiếu và giúp họ để đạt được Tor des Geants!
-----------------------------------------------------------------
Đây là những tin tức mới nhất của Garmin và xem thêm các tin tức tomtom watch nhé.

Không có nhận xét nào