Header Ads

Hình ảnh Garmin 15 GPS Watch đập hộp


Để phù hợp với xu hướng phổ biến của việc bổ sung các hoạt động theo dõi trên các thiết bị, hồi tháng 4 Garmin công bố đồng hồ chạy mới nhất của họ - Forerunner 15 (FR15). 


Điều này sẽ khiến chiếc GPS chạy GPS tập trung ngân sách FR10 phổ biến và sau đó kết hợp nó với màn hình hoạt động Vivofit. Có vẻ như FR10 và dòng đồng hồ Vivofit đã kết hợp với nhau để có 1 đứa con vậy, và nó chính là FR15.Tôi đã thử nghiệm nó trong tháng qua về tất cả các loại chạy, đi xe, và chỉ cần đi bộ nhiều - hiểu được nó hoạt động như thế nào. Và bây giờ, tôi đã sẵn sàng để cung cấp cho bạn.Để được rõ ràng, Garmin đã gửi cho tôi qua FR15 để bắt đầu thử nghiệm cho đến khi có sẵn bán lẻ. Giống như mọi khi, tôi sẽ được vận chuyển đến Olathe, KS trong vài ngày tới và đi ra ngoài và nhận được của riêng tôi thông qua các kênh bán lẻ thông thường. Đó chỉ là cách tôi cuộn.

Cuối cùng, vào cuối ngày hãy ghi nhớ tôi giống như bất kỳ vận động viên thường xuyên khác ra khỏi đó. Tôi viết những nhận xét này bởi vì tôi vốn có một người tò mò với nền tảng công nghệ, và do đó tôi cố gắng và hoàn thiện như tôi có thể. Nhưng, nếu tôi đã bỏ lỡ một cái gì đó hoặc nếu bạn phát hiện ra điều gì đó không hề mập mờ - chỉ cần cho tôi biết và tôi sẽ rất vui khi được giải quyết. Ngoài ra, bởi vì thế giới công nghệ liên tục thay đổi, tôi thử và quay lại và cập nhật những bài đánh giá này vì tính năng và chức năng mới được bổ sung - hoặc nếu lỗi đã được khắc phục. Vì vậy - với giới thiệu đó, chúng ta hãy cùng nhau thực hiện mọi thứ. Về giá thì hiện nay đồng hồ FR15 có vẻ cũng ngang với giá bán đồng hồ tomtom runner vào khoảng 75$.FR15 có một loạt các hương vị đầy màu sắc và sau đó là hai kích cỡ và một lần nữa, hai bao bì nội dung. Nhưng về cơ bản tất cả mọi thứ là một điều: Có hoặc không có dây đeo nhịp tim.

Vì vậy, với mục đích unboxing này đơn vị có dây đeo nhịp tim. Nếu bạn mua nó mà không có dây đeo, sau đó bạn chỉ đơn giản là sẽ thiếu dây đeo trong hộp của bạn. Đơn vị là giống nhau, vì vậy nếu bạn thêm một dây đeo nhịp tim sau (hoặc, nếu bạn đã có một dây đeo ANT +), thì tất cả vẫn còn tốt.Sau khi tháo nhựa, về cơ bản bạn sẽ tìm thấy bốn điều: Đồng hồ Garmin FR15, cáp sạc USB, một đống chất liệu giấy, và sau đó là dây đeo nhịp tim.

Dây đeo nhịp tim (nếu bạn mua gói đó) là dây đeo bằng nhựa cổ điển của Garmin, chính thức là HRM1. Nó đã được xung quanh khối cho một thời gian, nhưng nói chung hoạt động tốt.Tiếp theo bạn đã sạc USB. Đây là cách bạn sẽ tải xuống bài tập của mình cũng như thu phí đơn vị. Bạn có thể cắm nó vào bất kỳ cổng USB nào bạn sẽ tìm thấy trên hành tinh (các cổng USB 'yêu cầu' sức mạnh họ cần, do đó, không có vấn đề miễn là nó phù hợp trong lỗ).

Sau đó, bạn đã có sổ tay hướng dẫn sử dụng giấy. Sau khi bạn hoàn thành bài đăng này bạn sẽ không cần đến chúng.Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là chiếc đồng hồ.

Không có nhận xét nào