Header Ads

Giới thiệu Garmin Vívosmart 3: Bộ theo dõi hoạt động thông minh với nhịp tim dựa trên cổ tay

Giới thiệu về đồng hồ Garmin Vívosmart 3

OLATHE, Kan .-- ( BUSINESS WIRE ) - Garmin International Inc., một đơn vị của Garmin Ltd. (NASDAQ: GRMN) vừa công bố vívosmart 3, một bộ theo dõi hoạt động 1 với thiết kế siêu mỏng và một màn hình ẩn Chỉ khi bạn cần nó. Vívosmart 3 mang đến những công cụ giám sát tập thể dục cao cấp như VO2 max và tuổi tập thể dục, và theo dõi sức khoẻ với việc theo dõi stress suốt cả ngày, đến gia đình vívosmart nổi tiếng. Nhờ Garmin Elevate  công nghệ đồng hồ đeo tay đo nhịp tim và huyết áp, các vívosmart 3 cung cấp giám sát tỷ lệ 24/7 tim 1 và tự động theo dõi các bước hoạt động bao gồm, sàn tăng, lượng calo bị đốt cháy, cường độ phút, giấc ngủ và nhiều hơn nữa. Nó cũng có thông báo thông minh để giữ cho người dùng kết nối trong khi di chuyển.Dan Bartel, phó giám đốc bán hàng trên toàn cầu của Garmin, nói: "Các khách hàng có ý thức về sức khoẻ đang ngày càng quan tâm đến ý nghĩa của các số liệu thống kê hoạt động của họ. "Như trong, tôi thích nhìn thấy dữ liệu, nhưng làm thế nào nó có liên quan đến phúc lợi tổng thể của tôi? Với các công cụ giám sát sức khoẻ và tập thể dục mới cho bạn những điều như tuổi tập thể dục và mức căng thẳng, vívosmart 3 có thể cung cấp cho người dùng những câu trả lời đó và đó là một thay đổi trò chơi cho ngành công nghiệp theo dõi hoạt động.

Vívosmart 3 giới thiệu các công cụ theo dõi tập thể dục thú vị được thiết kế để cung cấp cho khách hàng sự hiểu biết tốt hơn về hoạt động thể chất của cơ thể. Đây là sản phẩm đầu tiên trong gia đình Garmin Vívo ước tính VO2 max, một dấu hiệu đo lường hiệu suất hiếu khí trước đây chỉ có trong các đồng hồ chạy bằng cao cấp của Garmin. Người dùng sẽ thấy điểm VO2 max của họ được dịch sang mức độ thể dục, từ người nghèo đến người cao hơn. VO2 max cũng được sử dụng để tính tuổi tập thể dục, một thước đo liên quan đặt mức độ thể dục của người dùng về tuổi tác. Thông qua công việc khó khăn và tập thể dục, người dùng có thể tăng VO2 max và giảm tuổi tập thể dục của họ. Vívosmart 3 cũng bao gồm một hoạt động Đào tạo cường độ mới cho phép người dùng tập trung vào hình thức của họ và không phải là đại diện đếm cho họ. Đào tạo sức mạnh theo dõi các đại diện, bộ và thậm chí cả thời gian nghỉ ngơi trong trọng lượng miễn phí của người sử dụng và các bài tập trọng lượng cơ thể. Dữ liệu này được gửi tới Garmin Connect TM , nơi có thể xem lại chi tiết hơn.Đối với những người muốn sống một cuộc sống lành mạnh hơn, cải thiện tình cảm tinh thần của một người có thể là quan trọng như tăng thời gian dành cho phòng tập thể dục. Để kết thúc này, vívosmart 3 thêm giám sát sức khỏe với tính năng theo dõi căng thẳng cả ngày. Khi người dùng không di chuyển, vívosmart 3 theo dõi sự thay đổi nhịp tim, do đó được sử dụng để tính toán và đo mức căng thẳng, được hiển thị như một biểu đồ nêm ngay trên thiết bị. Mức căng thẳng cao? Vívosmart 3 có tính năng tập thể dục bằng hơi thở mà người dùng có thể truy cập từ thiết bị để khuyến khích thư giãn và giúp giảm mức độ căng thẳng. Một khoảng thời gian dài hơn về mức căng thẳng có thể truy cập được trên Garmin Connect có thể giúp khách hàng xác định các mẫu và thực hiện thay đổi lối sống để tránh hoặc đối phó tốt hơn với các tình huống gây căng thẳng.

Ngoài các bước theo dõi, nhịp tim, sàn nhảy lên, calo, khoảng cách và giấc ngủ, vívosmart 3 cũng đo cường độ hoạt động thông qua Intensity Minutes được đo lường dựa trên các mục tiêu được đề nghị bởi các tổ chức y tế hàng đầu. Và nhờ vào Garmin Move IQ TM , người dùng không cần phải lo lắng về việc khởi động hoặc dừng một hoạt động nào đó để ghi lại. Di chuyển IQ tự động nhận ra các hoạt động như đi bộ, chạy, đạp xe, bơi lội và đào tạo hình elip mà không có hành động nào của người mặc. Sau khi được đồng bộ hóa với Garmin Connect, những hoạt động được ghi lại này có thể xem được như là một phần của thời gian biểu chi tiết.

Vívosmart 3 tự động đồng bộ với ứng dụng di động Garmin Connect trong suốt cả ngày để lưu các số liệu thống kê để truy cập dễ dàng sau. Trong Garmin Connect, một cộng đồng trực tuyến miễn phí, người dùng có thể theo dõi tập luyện của họ, các hoạt động đào tạo, mức độ căng thẳng, mẫu ngủ và tham gia thử thách trực tuyến để cạnh tranh với bạn bè và kiếm được huy hiệu ảo. Họ cũng có thể nhận Garmin Connect Insights, thông tin chi tiết về sức khoẻ thông minh được cá nhân hóa cho mỗi người dùng cung cấp các tín hiệu để giúp họ đạt được mục tiêu, vỗ lưng khi các cột mốc đã được đáp ứng và các lời khuyên lành mạnh liên quan đến các chuyên gia. Để có thêm động lực, Insights cũng cho thấy người dùng cách xếp chồng lên so với những người khác giống họ.

Kết nối thuận tiện với thông báo thông báo rung động thông minh được gửi ngay trên cổ tay cho email, tin nhắn văn bản, cuộc gọi, lời nhắc lịch, cảnh báo ứng dụng, cập nhật truyền thông xã hội và bất kỳ thông báo nào khác từ điện thoại thông minh tương thích 2 . Người dùng cũng sẽ được hưởng lợi từ khả năng điều khiển âm nhạc trên điện thoại thông minh của họ từ vívosmart 3, gửi thông báo để tìm một điện thoại thông minh bị thất lạc, và điều khiển từ xa một camera Garmin VIRB (bán riêng).Với ban nhạc không quen thuộc của nó và hồ sơ mới slimmer, các vívosmart 3 bổ sung cho mỗi phong cách athleisure. Thiết bị chỉ hiển thị ẩn khi kích hoạt bằng cử chỉ, cảnh báo hoặc thông báo. Khi không sử dụng, màn hình biến mất từ ​​chế độ xem. Có sẵn màu đen (nhỏ / trung bình và lớn) và tím (nhỏ / trung bình), vívosmart 3 là người bạn đồng hành hoàn hảo cho văn phòng, phòng tập thể dục, hồ bơi, phòng thu và mọi nơi ở giữa. Vívosmart có thể mua tại các nhà bán lẻ lớn trên toàn quốc như Best Buy, Dick's Sporting Goods, REI và Amazon, và giá bán lẻ đề xuất là 139.99 đô la.

Tập thể dục thể hình Garmin đang phát triển kỹ thuật phát triển để nâng cao và thúc đẩy lối sống lành mạnh và năng động. Cho dù người dùng là người chạy bộ, đi xe đạp, bơi lội, vận động viên thể thao đa năng hoặc đơn giản chỉ muốn duy trì hoạt động trong ngày, sản phẩm Garmin có thể giúp họ đạt được mục tiêu về sức khoẻ và thể dục.

Trong nhiều thập kỷ, Garmin đã đi tiên phong trong việc định vị GPS mới và các thiết bị không dây và các ứng dụng được thiết kế cho những người sống một lối sống năng động. Garmin phục vụ 5 đơn vị kinh doanh chính, bao gồm ô tô, hàng không, thể dục, hàng hải và giải trí ngoài trờ

Không có nhận xét nào