Header Ads

Garmin VivoActive, smartwatch cho thể thao và thể dục thể thao

Garmin đã công bố một smartwatch mới với GPS tích hợpCác VivoActive kết hợp các tính năng của một SportWatch với những người của một dây đeo thể dục để theo dõi các bài tập hàng ngày. Thiết bị này rất nhẹ và mỏng, vì vậy nó có thể được đeo cả ngày. Bạn sẽ tìm thấy trên Nền tảng Kết nối IQ nhiều ứng dụng, vật dụng và Watchface phù hợp với nhu cầu của mình. Về phần này phát triển công nghệ của smartwatch Garmin khá đồng đều với hãng công nghệ phụ kiện sạc Anker.

Garmin VivoActive có màn hình cảm ứng màu (205 x 148 pixel), có thể đọc được ngay cả trong ánh sáng mặt trời, nặng chỉ 38 gram và có độ dày 8 mm. Điểm mạnh của smartwatch không phải là thẩm mỹ, mà nhiều tính năng được thiết kế cho các hoạt động thể thao khác nhau. Garmin cung cấp 5 cấu hình sẵn có để chạy, đi bộ, bơi lội, đi xe đạp và chơi gôn, mỗi lần chúng tôi thực hiện các biện pháp cụ thể: khoảng cách, thời gian, tốc độ, nhịp tim (với tùy chọn tốc độ nhịp tim), tốc độ, đột qu,, tốc độ và lượng calo bị đốt cháy . Những người đam mê sân golf có thể xem bản đồ của hơn 38.000 khóa học và đo khoảng cách đến màu xanh lá cây, tận dụng GPS tích hợp.Nếu được kết hợp với điện thoại thông minh của bạn thông qua Bluetooth, Garmin VivoActive hiển thị thông báo SMS, cuộc gọi, email, cuộc hẹn, ứng dụng và mạng xã hội. Ngoài ra nó có thể được sử dụng như một điều khiển từ xa để chơi các tập tin nhạc được lưu trữ trên điện thoại thông minh của bạn và đổ chuông điện thoại trong khoảng cách 20 mét. Đồng bộ hóa với Garmin Connect Mobile, cho phép bạn kiểm tra tiến độ của các hoạt động hàng ngày, tổng số giờ ngủ, thời gian di chuyển và nhiều hơn nữa, để tham gia vào những thách thức thực sự ảo với những người dùng khác.

Pin có thời lượng khoảng ba tuần ở chế độ xem và 10 giờ với GPS. Smartwatch sẽ được bán với hai màu sắc (đen và trắng) với dây đai silicone và da từ tháng 3. Giá khuyến nghị là EUR 249 (299 gói kèm theo máy theo dõi nhịp tim).

Không có nhận xét nào