Header Ads

Garmin Tracker cho Người chạy bộ

Running Dynamics Pod dụng cụ đeo thông minh mới cho người dùng của Garmin

Garmin là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường đeo thông minh, được biết đến với các thiết bị thể dục. Bây giờ, công ty đã trình bày một loại thiết bị đeo thông minh khác nhưng hơi khác một chút.

Nó được gọi là Running Dynamics Pod và mục đích chính của nó rõ ràng là theo dõi sự năng động của người dùng chạy. Không giống như hầu hết các thiết bị đeo sẵn khác, loại này được gắn với thắt lưng của người. Running Dynamics Pod rất thông minh - nó có thể nhận diện và theo dõi sáu loại thông tin khác nhau trong quá trình chạy. Thiết bị thông minh này thu thập dữ liệu về độ dài và tần số bước, sự cân bằng của cả hai chân, thời gian tiếp xúc với mặt đất, v.v ... Tất cả các thông tin đồng bộ với smartwatch thể thao tương thích và chúng được truyền đến điện thoại thông minh.Mặc dù chi tiết và cụ thể, Running Dynamics Pod không chỉ dành cho vận động viên chuyên nghiệp. Người dùng thường xuyên có thể tìm thấy tiện ích này khá hữu ích cũng bởi vì nó không chỉ là về chạy. Trên thực tế, Running Dynamics Pod theo dõi bất kỳ hoạt động thể chất nào trong ngày.

Mặc dù thiết bị được đặt ở một khu vực bất thường, nó không gây ra bất kỳ sự khó chịu vì nó nặng chỉ 12g. Pin được tích hợp trong khoảng một năm. Nói về khả năng tương thích, Running Dynamics Pod hoạt động với các smartwatches như  Garmin Forerunner 225, Forerunner 735XT, Fenix ​​Cronos và Fenix ​​5.
Đối với tất cả những người đam mê chạy trên mạng, Running Dynamics Pod có thể mua.

Không có nhận xét nào