Header Ads

Garmin Quatix 5 - đồng hồ thông minh cho người chơi thể thao trên biển

Một đồng hồ thông minh Garmin tuyệt vời trên biểnHầu hết các smartwatches và các thiết bị đeo khác được thiết kế để sử dụng trên đất liền. Một số mô hình được bảo vệ bởi các tiêu chuẩn IP68 nhưng họ sẽ không tồn tại cuộc phiêu lưu trên biển. Garmin đã quyết định khắc phục vấn đề này và tạo ra một kế hoạch thông minh cho những người không tưởng tượng được cuộc sống của họ mà không có nước.

Thiết bị này được gọi là Quatix 5 và nó hỗ trợ nhiều loại hoạt động hàng hải khác nhau: du thuyền, chèo thuyền, câu cá ... Sử dụng đồng hồ, bạn có thể đo tốc độ thuyền, nhiệt độ nước, độ sâu của nước lặn và những thứ liên quan đến nước .

Garmin Quatix 5 được trang bị màn hình 1,2 inch với độ phân giải 240 x 240, bộ nhớ 64 MB và pin cung cấp hai tuần làm việc ở chế độ thông minh, 24 giờ với GPS hoạt động và cảm biến nhịp tim hoặc 60 giờ Với việc tắt cảm biến nhịp tim. Tất nhiên, Quatix 5 có ứng dụng đi kèm với điện thoại thông minh có sẵn cho các thiết bị Android và iOS. Smartwatch này nên cần một phụ kiện kèm theo để có thể duy trì dung lượng pin mọi lúc mọi nơi của bạn, đó là phụ kiện sạc cáp anker chính hãng, có phụ kiện này bạn sẽ không còn lo lắng gì về smartwatch Quatix5 của mình khi trên biển nữa.

Smartwatch mới từ Garmin có thể được sử dụng không chỉ trên mặt nước, mà còn trên đất liền. Nó được trang bị tất cả các cảm biến cần thiết và theo dõi để theo dõi hoạt động thể lực của người sử dụng trong mọi điều kiện. Giá của Garmin Quatix 5 bắt đầu từ 600 đô la. Một phiên bản với thủy tinh sapphire và dây đeo bằng thép không rỉ sẽ có giá 850 USD.

Không có nhận xét nào