Header Ads

Garmin Fenix ​​5X Smartwatch thể thao chuyên nghiệp hơn hẳn Polar M460

Tiện nghi - Smartwatch Garmin Fenix ​​5X


Với trọng lượng dưới 100g với dây đeo silicone và thiết kế rất mỏng so với các phiên bản khác của đồng hồ Garmin Fenix 5 làm cho chiếc smartwatch này có cảm giác khá thoải mái cho cổ tay của bạn.


Pin - Garmin Fenix ​​5X


Thời gian ghi âm có thể được cấu hình trực tiếp từ các môn thể thao-SmartWatch dựa trên một số tùy chọn: mạng lưới vệ tinh kép: GPS + Glonass, cardio cảm biến cổ tay .

Cổ tay cảm biến tim mạch  


Đáng kể cải thiện so với các phiên bản trước , thu hẹp là không có cách nào nhận thức trên cổ tay , cải thiện hiệu quả, dữ liệu cập nhật mỗi hai giây ngay cả trong thời gian nghỉ ngơi 24 giờ một ngày.
Khía cạnh này, cùng với ' mở rộng bộ nhớ nội bộ đã cho phép một sự phát triển đáng kể các chức năng phụ của phân tích đào tạo và trạng thái vật lý: ước tính VO2 max, tải đào tạo, thời gian phục hồi, và nhiều cách trực tiếp hơn bởi bộ cảm biến tích hợp.

Thay vào đó chỉ với một màn hình nhịp tim bên ngoài kết nối với gia tốc kế , bạn có một chẩn đoán đột quỵ tổng bao gồm - động lực du lịch và ngưỡng kỵ khí, ngoài ra còn nhiều thông số khác; cơ bản là một HLV cá nhân luôn luôn có sẵn .

cảm biến môi trường 


Các Fenix 5X kết hợp một máy đo độ cao / phong vũ biểu , nhiệt kế và tất nhiên GPS + đĩa vệ tinh Glonass. Tôi đã thực nghiệm xác nhận tính chính xác của nhiệt kế trong một container với băng tan và tôi ghi lại nhiệt độ đo từ 0 ° C, như nó phải được.

Lưu ý quan trọng: Các thiết lập đo độ cao tự động và ngay lập tức là bất cứ khi nào bạn treo các mạng vệ tinh, vì vậy không cần phải biết độ cao mà tại đó bạn đang nằm.

Khả năng kết nối với điện thoại thông minh


Việc quản lý hoàn chỉnh của Fenix 5 cũng như thông qua máy tính có thể 'được trong thực tế thực hiện hoàn toàn bằng điện thoại thông minh thông qua bluetooth hoặc wi-fi thông qua các ứng dụng miễn phí Garmin Connect- trong đó ngoài việc lưu trữ tất cả các hoạt động cho phép việc trao đổi trực tiếp dữ liệu với điện thoại, bao gồm cả các hoạt động đồng bộ, nâng cấp phần mềm SmartWatch, đồng bộ hóa tự động các hoạt động với xã hội thể thao như Strava , nhập khẩu theo dõi GPX , tỉnh táo và trực tiếp gửi tin nhắn đọc.

Thời gian đo được để đồng bộ hóa Blootooth Fenix ​​5x - Điện thoại là thứ tự của 2 phút và thay đổi như một chức năng của điện thoại của họ.

Memory & Navigator - Garmin Fenix 5XViệc triển khai đáng kể bộ nhớ có sẵn: 16GB, các ca khúc tiết kiệm, các bản đồ và định vị hệ thống . Chúng được cài đặt sẵn bản đồ địa hình trong màu sắc của toàn bộ lục địa châu Âu , với các đường dẫn chi tiết của tất cả các nước, do đó lựa chọn hơn nữa để nâng cấp bản đồ bổ sung là không cần thiết. Trái với những gì người ta có thể tin rằng, màn hình hiển thị nhỏ không phải là một vấn đề trong việc sử dụng các chức năng này được bất cứ điều gì nhưng một quảng cáo vô ích: thật vậy, một lần làm thiết thực với trình duyệt tích hợp, là rất hữu ích trong những hoàn cảnh khác nhau .

Các hoa tiêu có một ký ức của một cơ sở dữ liệu lớn các điểm đáng chú ý và phân khúc địa lý: núi, hồ, vv là du lịch: công viên, tượng đài, thác nước, vv tất cả tiện ích: nhà ở, nhà nghỉ, quán bar, nhà thuốc, viện trợ đầu tiên.

Chỉ cần chọn các mục quan tâm đó và Fenix 5X sẽ xác định đường đi để tiếp cận họ, với một hướng dẫn thực tế, trong đó mỗi mét chỉ ra hướng, sự gần gũi biến, khoảng cách và độ cao vẫn phải được giải quyết và dự báo thời gian đến. Các navigator chọn con đường dựa trên lựa chọn của chúng tôi được dựa trên loại sentieristico hoặc tuyến đường, hoặc một thỏa hiệp , dựa trên các loại hoạt động thể thao và phù hợp với nhu cầu của bạn: thời gian ngắn hoặc khoảng cách ngắn nhất, hoặc ít hơn sự khác biệt về chiều cao để đạt được mục tiêu định trước.

Bạn thậm chí có thể chọn một số dặm nhất định và thể thao SmartWatch xây dựng một con đường thích hợp để sentieristico nhẫn, rất hữu ích trong vùng lãnh thổ không rõ.

Tất nhiên, một mục tiêu có thể 'được thực hiện từ điểm khởi đầu, chứ không phải nó là quan trọng nhất và luôn được cấu hình sẵn để có một đơn giản bấm vào Garmin F5X, không thẳng dòng như GPS thông thường, nhưng lái xe trên những con đường mòn và / hoặc đường giao thông, dẫn chính xác điểm khởi đầu của luôn chọn con đường ít dốc, ngắn nhất, nhanh nhất.


Kết luận - Garmin Fenix ​​5X


Tôi nghĩ rằng có rất ít nghi ngờ rằng Garmin Fenix 5X không chỉ là tốt nhất, nhưng thiết bị đồng hồ thông minh gps chỉ có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu của bất kỳ môn thể thao cho dù tôi thích chạy, đường mòn, đi xe đạp, leo núi, bơi lội, đi bộ đường dài cho tất cả các cấp. Mỗi sẽ tăng cường một số đặc điểm hơn: theo dõi chi tiết các hoạt động thể thao cấp của một quốc gia tiến bộ thể dục, chứ không phải là tính năng tiên tiến hàng hải sử dụng ngay cả trong điều kiện thời tiết khó khăn.

Không có nhận xét nào