Header Ads

Gameband là chiếc đồng hồ thông minh với việc tập trung vào các trò chơi

Trong những ngày gần đây, Thị trường đã tăng lên nhanh chóng với đồng hồ thông minh. Các tin tức chính được chắc chắn để lộ Android Wear 2.0 . Bây giờ chúng biết rất nhiều đồng hồ thông mih mới như đồng hồ ticwatch, fitbit, Garmin....., nhưng điều đó không chạy trên hệ thống này, ngoài việc tập trung vào các trò chơi. Gameband gì họ có thể làm gì?


Muốn chơi trò chơi và xem trên máy tính? Nó cho phép Gameband


Câu hỏi đầu tiên là những gì chúng tôi và chắc chắn bạn có thể nghĩ đến. Tại sao? Chơi game trên kích thước màn hình 1,6 inch chỉ là sai và hoàn toàn vô lý. May mắn thay, đây là một chút khác nhau. Màn hình là AMOLED và có độ phân giải 320 x 320 px. Chiếc đồng hồ này được cung cấp bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 2100 này là 512MB RAM và 4GB bộ nhớ trong, đi mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD . Để kết nối đồng hồ với Internet sẽ sử dụng Wi-Fi.Cho đến nay nó trông giống như một chiếc đồng hồ thông minh cổ điển, nhưng sự thay đổi trong hệ thống sử dụng. Chúng tôi không có Android Wear, nhưng cổ điển Android M 6 , được sửa đổi để làm việc trên màn hình nhỏ. Sự khác biệt chính, tuy nhiên, những trò chơi . Ngoài các phiên bản cổ điển của đồng hồ cũng đang chuẩn bị hai khác nhau, Atari và Terraria.

Mỗi phiên bản sẽ được cài đặt sẵn trò chơi , hoặc một minigame cho Terraria. Các trò chơi này sẽ cung cấp cho các vở kịch trực tiếp trên đồng hồ. Nhưng sau đó có một chức năng cho phép thông qua kết nối microSD để kết nối đồng hồ để máy tính của bạn và chơi nó thông qua một trò chơi máy tính đầy đủ chính thức mà trước đây bạn đã tải lên để xem.

Ý tưởng của ông là công ty FMTwo game trên Kickstarter , mà đòi 70.000 USD. Tại thời điểm viết bài, vẫn còn hơn 36 ngày để kết thúc và bạn đã chọn 80.000 USD . Như bạn có thể thấy, người dân rất quan tâm. Giá đồng hồ trên Kickstarter khởi điểm 149 USD, tương đương với thuế GTGT 3800 CZK . Thị trường sau đó sẽ được đưa ra vào tháng năm này, nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch.

Không có nhận xét nào