Header Ads

GARMIN CÁCH TIẾP CẬN S60 TRÊN CỔ TAYRa mắt Garmin Cách tiếp cận S60 các SportWatch mới với tích hợp GPS. 

Và 'nó dành riêng cho tất cả những người yêu thích màu xanh lá cây mà không hài lòng, nhưng nó cũng là một lý do tuyệt vời để có được gần gũi hơn với các môn thể thao.

Đối với thế giới của golf mới đồng hồ theo dõi sức khỏe Garmin Cách tiếp cận S60 là một cuộc cách mạng thực sự , mà bắt đầu ngày hôm nay từ cổ tay của tất cả các fan hâm mộ. Nếu bạn đang tìm kiếm sự xuất sắc, phong cách và công nghệ, yêu cầu nếu Garmin tính năng sáng tạo của bạn và sang trọng cực đoan, sau đó phương pháp tiếp cận S60 là câu trả lời . Bể phạm vi trên Garmin , trên thực tế, kết hợp tốt nhất của công nghệ để thiết kế tốt nhất, hoàn hảo để đi cùng với lớp trên sân cũng như trong các buổi tối quan trọng nhất.Phương pháp tiếp cận S60, việc bổ sung mới nhất cho Garmin tại loạt di tích lịch sử với việc tích hợp SportWatch GPS là tinh vi, công nghệ và hiệu suất , cũng như golf. Và nó đã sẵn sàng để đại diện cho niềm đam mê của bạn bất cứ lúc nào trong ngày.

Trọng lượng nhẹ và thoải mái để mặc, nó có một màn hình cảm ứng màu sắc hoàn hảo có thể đọc được ngay cả trong ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nhờ có hơn 40.000 sân golf quốc tế, cài đặt sẵn và cập nhật miễn phí, bạn sẽ phải chịu đựng cổ tay tất cả các dữ liệu bạn cần: khoảng cách đến màu xanh lá cây, nhiên liệu, các chướng ngại vật, dogleg.

Nhờ tính năng Garmin autoshot có thể theo dõi, xem xét, lập bản đồ và chính xác, dễ dàng và trực quan phân tích mỗi bắn thực hiện trong bất kỳ trò chơi chơi với cách tiếp cận S60 cổ tay. Thiết bị này sẽ tự động ghi lại các dữ liệu và tải chúng trên hồ sơ của bạn, Garmin Connect , vì vậy bạn có thể phân tích hiệu suất của bạn và so sánh thống kê cho một trận đấu với những người trước đó, tiếp tục cải thiện trò chơi của bạn.

Ngay cả phương pháp tiếp cận S60 , tất nhiên, nó là tương thích với các ứng dụng mới Garmin Golf : Theo dõi các kết quả chơi của bạn hoặc những người dùng Garmin khác, kiểm tra thứ hạng, điểm và khuyết tật và các giải đấu ảo tổ chức, để thêm vào các trò chơi vui nhộn và một nhúm cạnh tranh lành mạnh.Và nếu bạn là một trong những người được phân chia giữa màu xanh lá cây, thế gian và vô tận các sự kiện cuộc họp kinh doanh, bạn chỉ có thể thay đổi để cá nhân tiếp cận vòng tay của bạn S60 và đảm bảo một phong cách hoàn hảo, trong mọi tình huống, với cổ tay Garmi của bạn. Với hệ thống QuickFit ™ nhanh chóng phát hành sẽ vượt qua trong vài giây từ dây đeo thể thao phiên bản silicone vào đó, nhiều hơn nữa tao nhã và tinh tế, những vòng tay.

Garmin Cách tiếp cận S60 là tất cả những gì và nhiều hơn nữa.

Vì vậy, nếu bạn chưa chấp nhận lời khuyên: bắt đầu chơi golf.

Không có nhận xét nào