Header Ads

Bạn có nên chọn đồng hồ smartwatch Garmin Forerunner 935xt

Đông hồ GPS cho dân thể thao Garmin forerunner 935xt
Đồng hồ này có lẽ là chiếc đồng hồ GPS dễ sử dụng nhất mà tôi từng sử dụng và không trực quan về chức năng của nó. Tôi chỉ đơn giản là yêu thích nút 'lên xuống', và họ có ý nghĩa tổng thể khi sử dụng nó. Tôi thực sự điều hướng bằng cách của tôi mà không cần phải nhìn vào các hướng dẫn ( AMM - Đó là tiện ích Utopia! Mặc dù chúng tôi khuyên bạn vẫn nên kiểm tra chúng, chỉ để đảm bảo rằng bạn đang tận hưởng tất cả mọi thứ mà nó cung cấp ... ). Có 5 nút trên đồng hồ này, với các hướng dẫn hình ảnh trên màn hình: ánh sáng, lên / xuống, trở lại màn hình cuối cùng, và cuối cùng là nút hành động. Dễ dàng peasy.Xem thêm: Tin tức về đồng hồ thông minh ticwatch

Màn hình phía trước (bạn có thể chọn nền đen hoặc trắng) hiển thị thời gian và ngày cực kỳ rõ ràng và chỉ với một cú nhấp chuột (nút lên và xuống).

Sau đó, bạn cũng có thể kiểm tra các heartrate nói trên; Bạn cũng có được một biểu đồ nhỏ trong bốn tiếng đồng hồ cuối cùng của bạn, cùng với lượng heartrate tối thiểu và tối đa của bạn trong khoảng thời gian đó.

Làm thế nào bạn đã đi bộ để đạt được bước đếm ( AMM - Đó là giá trị lưu ý rằng những chuyến đi đến và fro máy pha cà phê thêm Lên! ). Đối với tôi, đây là một trong những chức năng tốt nhất mà đồng hồ này cung cấp, và thực sự thúc đẩy việc tập luyện của bạn. Đồng hồ của bạn cung cấp một rung động nhỏ và một thanh màu đỏ để cho bạn biết khi nào di chuyển sau khi bạn đã ngồi bất động quá lâu; Điều này sẽ biến mất một khi bạn đã bao phủ 100-150 mét - điều này là cần thiết cho những cư dân văn phòng

lý do để có chiếc đồng hồ này, là thiết bị Triathlon.


Các Garmin 735 XT đến nay là chiếc đồng hồ đơn giản nhất để sử dụng cho các giai đoạn chuyển tiếp đa thể thao.

Có một số trên thị trường theo đó bạn phải nhấn và giữ nút để chuyển tiếp giữa các giai đoạn; Và mặc dù năm giây không phải là một thời gian dài, khi bạn ở trong một cuộc đua nó cảm thấy như một cuộc đời ...Điều tốt nhất về đồng hồ này là thiết bị báo chí một lần, tức thì: chỉ cần thiết lập đồng hồ cho Triathlon và bắt đầu bấm. Nhấn lần nữa khi bạn chạy vào giai đoạn chuyển tiếp sau khi bơi (lưu ý rằng cổ tay HRM không hoạt động trong nước), và nhấn một lần nữa khi bạn đi ra ngoài. Nói lại!

Nó thực sự dễ dàng như thế; Và đối với tôi, ít đau đầu hơn để suy nghĩ.

Nhìn chung, đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời; Với một dễ sử dụng Tri-thể thao cơ sở, và GPS thiết bị.

Nó đã chuyển tôi trở lại với người đeo đồng hồ hàng ngày chứ không chỉ là để tập luyện. Điều này chủ yếu là do trọng lượng thấp và sự thoải mái tổng thể - bạn chỉ đơn giản quên rằng bạn đang đeo đồng hồ này. Tôi thấy mình liên tục kiểm tra các cơ sở thể dục, và đã làm cho tôi thậm chí còn năng động hơn tôi trước khi thử nghiệm.

Garmin đã làm tốt trên một sản phẩm tuyệt vời, trong một mức giá tuyệt vời.

Không có nhận xét nào