Header Ads

BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ VỚI ANDROID WEAR 2.0 TRÊN ĐỒNG HỒ THÔNG MINH?

Trải nghiệm Android Wear được cập nhật là một phiên bản mới: hệ điều hành mới trông khác, nó xử lý khác nhau và có một loạt chức năng mới. Chắc chắn mọi người sẽ thích những cải tiến mới ưa thích của mình, nhưng đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

Smartwatch Polar


- Cài đặt ứng dụng trên Polar M600 (cả Android và iOS)
- Trả lời tin nhắn dễ dàng hơn: trả lời soạn sẵn, bàn phím và chữ cái vẽ
- Tùy chỉnh khuôn mặt đồng hồ với các biến chứng
- Kiểm soát âm nhạc mới

TÙY CHỈNH KHUÔN MẶT ĐỒNG HỒ VỚI CÁC SỰ PHỨC TẠP


Android Wear 2.0 cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để tùy chỉnh những gì bạn thấy trên màn hình. Các vật dụng, được gọi là biến chứng, có thể được tùy chỉnh để hiển thị các bước thực hiện, lượng calo bị đốt cháy, các cuộc họp sắp tới, tuổi thọ pin và nhiều hơn nữa.

TRẢI NGHIỆM POLAR M600 VỚI IPHONE

Bạn có iPhone hoặc điện thoại Android? Trải nghiệm thông minh của Polar M600 hơi khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của điện thoại thông minh nhưng cập nhật Android Wear 2.0 sẽ mang lại những trải nghiệm gần hơn với nhau. Đặc biệt là chủ sở hữu iPhone nên mong đợi toàn bộ cơ hội với việc cập nhật.

ỨNG DỤNG Ở MỌI NƠI.


Một trong những thay đổi lớn nhất trên Android Wear 2.0 là khả năng truy cập câu chuyện của Google Play thông qua đồng hồ, tải ứng dụng và sử dụng chúng trực tiếp trên Polar M600. Đối với người dùng iOS, điều này có nghĩa là giờ đây họ có quyền truy cập vào vô số ứng dụng có sẵn cho Android Wear.

TUỔI THỌ PIN ĐƯỢC CẢI THIỆN


Một thay đổi quan trọng nữa là tuổi thọ pin được cải thiện trên Polar M600 khi kết nối với iPhone. Bạn có thể mong đợi tuổi thọ pin 1,5 ngày sử dụng kết nối và khoảng 8 giờ sử dụng với GPS và nhịp tim dựa trên tay. Lưu ý quan trọng cho người dùng iOS: để kéo dài tuổi thọ pin của Polar M600, trước tiên bạn phải cài đặt bản cập nhật Android Wear 2.0, sau đó thực hiện lại cài đặt gốc và đưa smartwatch vào sử dụng lại. Để có hướng dẫn chi tiết, hãy đọc thêm ở đây .
------------------------------------------------------------------
Cám ơn các bạn đã đón đọc bài viết và hãy tham khảo thêm các dòng sản phẩm của Polar tại https://techwear.vn/polar

Không có nhận xét nào