Header Ads

5 Ứng dụng tuyệt vời của Sony smartwatch 2 đo nhịp tim

1. Nhịp tim nhanh

Được phát triển bởi Azumio, nó là một trong những ứng dụng smartwatch 2 phổ biến nhất để theo dõi nhịp tim. Nó cho phép ghi lại nhịp tim một cách chính xác dán nhãn mỗi phép đo với các hoạt động tại thời điểm đó. Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng và cũng có thể được sử dụng dễ dàng. Nó có hai phiên bản; Miễn phí và chuyên nghiệp cho phép hiển thị chuỗi thời gian về nhịp tim.

2. Cardiio

Cardiio smartwatch 2 ứng dụng cũng đo nhịp tim chính xác và tương thích với iOS8. Nó có thể lưu trữ hồ sơ trong 30 ngày trong một tệp tin CSV. Nó có thể ghi lại nhịp tim từ ngón tay qua camera sau và từ mặt qua camera phía trước. Thời gian ghi âm tim là khoảng 15 giây. Để có một smartwatch Cardio chất lượng người dùng hãy xem nhiều lựa chọn ở https://techwear.vn/tomtom/ sẽ cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

3 Runtastic Heart Rate Pro

Runtastic Heart Rate Pro cũng là một ứng dụng smartwatch 2 chính xác để theo dõi nhịp tim. Điều này có thể lưu trữ 10 phép đo tỷ lệ nhịp tim cuối cùng ở cả định dạng đồ hoạ và danh sách. Nó có sẵn trong cả hai phiên bản miễn phí và chuyên nghiệp và người ta có thể thử phiên bản miễn phí đầu tiên. Nó cần 10-12 giây để đo và các ứng dụng cũng bao gồm các tùy chọn nhắc nhở. Có tài khoản Runtastic có thể đồng bộ dữ liệu nhịp tim với hồ sơ người dùng.


4. Nhịp tim

Tỉ lệ nhịp tim là một ứng dụng smartwatch tuyệt vời khác có thể đo nhịp tim của bạn từ đầu ngón tay khi đặt trên máy ảnh phía sau và cũng có thể đo nó từ mặt bằng máy ảnh phía trước. Ứng dụng này cũng cung cấp đăng nhập lịch sử và biểu diễn đồ họa của nhịp tim để chỉ ra xu hướng và cho phép đo lường chính xác.


5. Cardio Buddy

Có sẵn trong cả hai phiên bản miễn phí và pro, Cardio Buddy smartwatch 2 ứng dụng, phiên bản miễn phí không thể đo được nhịp tim tạo thành đầu ngón tay trong khi chuyên nghiệp cho phép đo từ ngón tay và mặt. Ứng dụng cũng được cung cấp tính năng đồ họa để so sánh nhịp tim với mức trung bình.Không có nhận xét nào