Header Ads

Những bộ sạc pin dự phòng tốt nhất cho công suất

Sạc Anker PowerCore

Sạc Anker
- Kích thước pin HUGE
- Tốc độ sạc cao
- Trọng lượng : Nặng
- Không hỗ trợ tính phí nhanh của Qualcomm

Bạn có thể nghe nói về sạc dự phòng Anker, và đây là một trong những bộ sạc dự phòng tốt nhất của công ty. Nó có kèm theo pin 20,100mAh khổng lồ bên trong, có nghĩa là máy có thể sạc điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn nhiều lần trước khi nó cần nạp thêm.

Nó cũng đi kèm với tốc độ cao cho các thiết bị của bạn nếu họ sử dụng PowerIQ hoặc VoltageBoost. Nó sẽ không thể sử dụng công nghệ QuickCharge của Qualcomm, nhưng nó sẽ vẫn tăng cường thiết bị của bạn khi bạn di chuyển.


Sạc AUKEY Power

Sạc Aukey
- Dung lượng pin lớn
- Hai cổng USB
- Thiết kế Blocky
- Không sạc nhanh

Nếu Anker không phù hợp với bạn, lựa chọn tiếp theo của chúng tôi là pin Aukey 20,000mAh. Tính năng này có hai cổng để bạn có thể tính phí cả điện thoại và máy tính bảng của mình cùng một lúc và cũng có một đèn để hiển thị cho bạn lượng pin còn sót lại.

Thiết kế chắc chắn có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng bộ sạc di động này có thể tính phí điện thoại và các tiện ích khác của bạn một vài lần với một ô có dung lượng cao như vậy bên trong.

Bộ sạc di động RAVPower

Sạc RAV
- Tùy chọn màu sáng
- Thiết kế nhỏ gọn
- Có thể nhỏ hơn

Đây là tùy chọn rẻ nhất cho bộ sạc di động mà chúng tôi có trong danh sách nhưng tùy chọn này từ RAVPower nên phù hợp với bạn để sạc lại điện thoại di động của bạn khi đang di chuyển.

Nó có dung lượng 6.700mAh, cần nạp điện thoại thông minh trung bình ít nhất một lần và thậm chí có thể gấp đôi. Có ba lựa chọn màu sắc ở đây với sự lựa chọn của một trong hai màu hồng, màu xanh sáng hoặc bạc. 

Các đèn LED ở cạnh của thiết bị cũng hiển thị cho bạn lượng điện còn lại và có công nghệ tích hợp nhanh.
-------------------------------------------------------------------------
Đọc thêm nhiều sản phẩm công nghệ thông minh tại https://techwear.vn/

Không có nhận xét nào