Header Ads

Đồng hồ Sony SmartWatch 3 đang cập nhật Android Wear 2.0 không chính thức


Dường như chủ sở hữu của đồng hồ Sony SmartWatch 3 có thể sẽ trang bị Android Wear 2.0 , không chỉ từ Sony. Một nhà phát triển của PDesire đã đăng trên diễn đàn Nhà phát triển XDA rằng ông đang làm việc trên một cổng không chính thức và bây giờ người dùng đang cộng tác trong dự án.

Không có ETA nào được nêu ra nhưng PDesire gần với việc Wear 2.0 chạy trên Sony SmartWatch 3. Các trò chuyện tán gẫu dường như nghĩ rằng họ có thể làm việc để Android Pay làm việc trên smartfile NFC. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể giúp, bạn có thể tham gia trò chuyện dev ngay bây giờ.

Đầu tháng này, chúng tôi đã hỏi Sony nếu cập nhật chính thức đang đến. "SmartWatch 3 sẽ không được nâng cấp lên Android Wear 2.0 như sau khi đánh giá, chúng tôi nhận thấy phiên bản hệ điều hành hiện tại cung cấp trải nghiệm nhất quán và ổn định nhất", một phát ngôn viên của công ty nói với chúng tôi.Các chủ sở hữu SW3 không hạnh phúc sau đó bắt đầu ký một bản kiến ​​nghị nhằm đưa bản cập nhật hệ điều hành lên tầm nhìn thông minh về thể thao.

Sau khi công bố chính thức, chúng tôi phát hiện ra khi các thiết bị cũ hơn cũng được trang bị Wear 2.0 và đáng thất vọng đối với một số, Đồng hồ Sony SmartWatch 3 là một trong số ít thiết bị không được đưa vào danh sách dài.

Chúng tôi đã hỏi Sony về chi tiết hơn về lý do đằng sau quyết định này sau khi tin đồn rằng bộ xử lý không thể xử lý được 2.0. Một đại diện đã gửi cho chúng tôi lời giải thích này cho thấy phần cứng lão hóa là do lỗi: " Nền tảng thiết bị cung cấp trải nghiệm người dùng nhất quán nhất trên phiên bản hệ điều hành hiện tại".

Sony cũng thừa nhận rằng SmartWatch 3 là một thiết bị khá cũ: "Nhìn chung, chúng tôi mong muốn hỗ trợ các thiết bị có phí bảo hiểm cao cấp với các bản cập nhật Android và bảo trì mới nhất trong 18 tháng sau khi thiết bị được khởi chạy."

Đồng hồ Sony smartwatch 3 : Android Pay pleaseThế hệ thứ ba của Sony được đặt tên cùng với Samsung Gear Live, Moto 360 và LGG Watch như những thiết bị không được cập nhật. Điều đó có nghĩa là đồng hồ sẽ không được hưởng lợi từ các ứng dụng độc lập hoặc có quyền truy cập Cửa hàng Google Play từ cổ tay của họ. Hai trong số những chiếc đồng hồ ban đầu được tung ra với hệ điều hành vì vậy có lẽ không phải tất cả những gì đáng ngạc nhiên họ không được hỗ trợ.

Đặc biệt gây phiền nhiễu cho chủ sở hữu SmartWatch 3 là thực tế smartwatch có NFC trên máy nhưng người dùng hiện tại sẽ không thể sử dụng Android Pay without Wear 2.0. Chúng tôi đã yêu cầu Sony cụ thể về thanh toán nhưng không nhận xét về "lộ trình tương lai".

Rõ ràng không có nhiều người hài lòng về tình huống này và đặc biệt là David Ramírez-Piscina, đã thiết lập một đơn kiến ​​nghị trên Change.org. Đơn giản chỉ cần tiêu đề, Chúng tôi muốn Android Wear 2 trên Sony smartwatch 3 , giờ đây có hơn 4.500 chữ ký với hy vọng rằng Sony và Google sẽ chú ý.

SmartWatch 3 được giới thiệu vào năm 2014 và ngoài một makeover thiết kế toàn bộ kim loại, chúng tôi vẫn chưa thấy được người kế nhiệm chiếc Android Wear mặc dù không có gì để nhìn thấy ở MWC nhưng khi thời gian trôi qua và Sony tập trung Đối với những ngôi nhà thông minh, những nơi có thể tháo vát và VR, điều đó ngày càng khó xảy ra hơn. Chúng tôi sẽ theo dõi tiến bộ của dev về XDA.

Không có nhận xét nào